Cho thuê căn hộ luxcity rẻ, đẹp, thoáng, mát

Giá 12.000.000

Mô tả

Cho thuê căn hộ luxcity rẻ, đẹp, thoáng, mát

Cho thuê căn hộ Luxcity Quận 7 73M2 2PN sạch sẽ, thoáng mát, nội thất đầy đủ

Căn hộ Luxcity với đầy đủ nội thất tọa lạc tại số 528 đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 kết nối với các tuyến Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Trần Trọng Cung…Đây là khu vực tập trung khá nhiều dự án căn hộ và khu dân cư cao cấp như: Nam Long Gò Ô Môi, Khu dân cư Phú Mỹ, Lacasa.

 

Căn hộ đầy đủ nội thất nằm ở Block B nên rất yên tĩnh.

 

Từ căn hộ Luxcity bạn có thể dễ dàng đi đến các khu vực trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 4 và Quận 1 qua tuyến cầu Tân Thuận ->  Nguyễn Tất Thành -> Tôn Đức Thắng.

 

Căn hộ Luxcity Quận 7 được đầu tư với hơn 20 tiện ích riêng biệt nhằm tạo ra điểm khác biệt vượt trội với các đối thủ khác. Cư dân sinh sống tại căn hộ Luxcity sẽ khó có thể không hài lòng với các tiện ích ở đây như: Khu nhà hàng café, gym, BBQ, Hồ bơi, nhà trẻ, siêu thị mini…đến 25 tiện ích.

 

Đây là một dự án với mật độ xây dựng khá thấp, diện tích cây xanh chiếm tỷ trọng cao. Rất phù hợp cho các hộ gia đình trẻ, hoặc có người lớn tuổi. Luxcity là một nơi an cư tốt cho các thế hệ gia đình.

 

Căn hộ được thiết kế vuông vức, với phòng ngủ và phòng khách lấy sáng tự nhiên. Bên cạnh đó các căn hộ đều có 2 nhà vệ sinh phù hợp với nhu cầu cơ bản của một gia đình.

 

Thông tin chi tiết

Loại bất động sản :Căn hộ chung cư, tập thể

Diện tích đất: 73

Diện tích sử dụng: 73

Hướng: Bắc

Số phòng ngủ: 2

Nhà vệ sinh/phòng tắm: 2

Pháp lý: Sổ hồng

Tran Hong Quan

ID: ***318
  • 08/12/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Tìm kiếm theo từ khóa: