Bán đàn ukulele giá rẻ tại quảng nam

Bán đàn ukulele giá rẻ tại quảng nam

Giá Liên hệ

Mô tả

Bán đàn ukulele giá rẻ tại quảng nam

CỬA HÀNG NHẠC CỤ RECORD

Chuyên cung cấp tất cả các Nhạc Cụ...

Đàn Ukulele hay còn gọi là đàn guitar Hawaii 4 dây, xuất hiện từ thế kỷ 19. Được người nhập cư Bồ Đồi Nha đưa đến Hawaii. Từ đó được sử dụng phổ biến tại Mỹ và toàn thế giới.

Đàn Ukulele có cấu tạo gồm 6 bộ phận là đầu đàn, bộ chỉnh , cần đàn, phím đàn, thân đàn, lưng và ngựa đàn. Kiến thức tìm hiểu về Đàn Ukulele cần nắm được đặc điểm giai điệu và âm lượng của nó. Đàn Ukulele thường dùng để đệm hát, cũng có thể solo độc tấu. Giai điệu và âm lượng to nhỏ cũng phụ thuộc kích cỡ. Đàn Ukulele thường có 4 loại : Phổ biến nhất là Ukulele Soprano chuẩn nhất, kích thước thường từ 12 phím đến 14 phím. Loại thứ to hơn một chút là Ukulele Concert thường có 14 đến 17 phím với thân đàn to hơn , đàn cũng rộng bản hơn và âm to hơn. Loại thứ 3 lớn hơn nữa là Ukulele Tenor gồm 17 đến 19 phím rất thích hợp để độc tấu được lên dây giống 3 loại kia là (A-E-C --G). Cuối cùng  là Baritone có từ 19 đến 21 phím lên dây ( E-B-G-D) đây là loại Ukulele có âm ấm và đầy đặn nhất trong bốn loại kể trên.

 Ưu điểm: Đàn Ukulele dễ cầm vì nhỏ, gọn và dễ mang đi. Âm thanh Đàn Ukulele có tính vui nhộn, tươi trẻ, tạo cho người chơi có cảm giác hân hoan, thích thú. Đặc biệt giá thành rẻ, nhiều màu.

Nhược điểm: vì nhỏ nên âm thanh và biểu diễn các bài hát cũng hạn chế, chỉ mang sắc thái vui chứ không thể hiện đầy đủ như Guitar.

Đối tượng: Với sự phát triển hiện nay, Đàn Ukulele được sử dụng ở mọi lứa tuổi thiếu nhi, thanh niên...

Nhạc cụ RECORD – nhaccuhay.com không lo về giá : Bảng báo giá các sản phẩm niêm yết tại đây.

Liên hệ : Cơ sở 1: Số 8  Khu phố 3, Đường Tx 40, P.Thạnh Xuân, Quận 12, T.P Hồ Chí Minh. 

                Cơ sở 2: Số 2, Đường số 2, Xã Điện Thắng Bắc, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

Website: nhaccuhay.com – Gmail: nhaccuhay@gmail.com

HOTLINE: 0898.820082.

Nhạc cụ Record

ID: ***409
  • 30/09/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

số 2, đường số 2, Điện thắng bắc, Điện bàn

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.