Cách chọn sổ bìa da quà tặng

Cách chọn sổ bìa da quà tặng

Giá Liên hệ

Mô tả

Cách chọn sổ bìa da quà tặng

Hôm nay Vietbook xin gửi đến các bạn cách chọn sổ bìa da làm quà tặng phù hợp với tuổi, giới tính và nhu cầu theo từng người được tặng quà.

Chọn sổ theo giới tính độ tuổi:
Sổ da hiện nay có 2 kiểu tương đối đặc trưng đó là những cuốn sổ da được làm từ da tôi màu có màu nâu, màu đen, màu vàng được làm theo phong cách giả cổ nên rất đượng những người trung tuổi ưa chuộng sử dụng. Bên cạnh đó là những cuốn sổ da có đủ các loại màu sắc sặc sỡ bắt mắt, được in những câu nói hay những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu nên rất thu hút giới trẻ ưa chuộng sử dụng.

 

Mẫu sổ da được ưa chuộng làm quà tặng:
Hiện nay có 2 loại sổ được sử dụng làm quà tặng nhiều nhất đó là sổ da gáy còng hay còn được gọi là sổ còng bìa da và sổ da gáy dán, cả 2 loại sổ này đều có độ bền rất cao tính thẩm mỹ tốt, điểm khác nhau đó là sổ còng bìa da nhìn sang trọng và đẹp mắt hơn do có thêm những chiếc còng được làm từ inox sáng bóng, nhưng sổ da gáy dán lại có ưu điểm vượt trội hơn đó là giá thành rẻ, thời gian gia công nhanh chóng.

 

Liên hệ xưởng sản xuất sổ da:
Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất sổ da làm quà tặng hãy liên hệ ngay với xưởng sản xuất sổ da Vietbook với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm sổ da có chất lượng tuyệt với nhất và giá thành rẻ nhất.

Địa chỉ Hà Nội: 278 Tựu Liệt-Thanh Trì- Hà Nội.

Tp.Hồ Chí Minh: 53 Hoàng Bật Đạt-Tân Bình -Tp.Hồ Chí Minh.

 

San xuat so da

ID: ***185
  • 26/02/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

278 tựu liệt hà nội

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.