Khuyến mãi khi đăng ký kênh Youtube “Top Share” THỂ LỆ

Đăng tin chia sẻ và tặng quà miễn phí!

Hiện có 9 rao vặt Chia sẻ & Tặng quà tại trangdangtin.com

Trao tặng miễn phí những món đồ cũ 

 

Trangdangtin.com nơi có thể trao tặng miễn phí những món đồ cũ còn tốt và ngược lại giúp bạn tìm kiếm những món đồ cần thiết với cách thức tiết kiệm chi phí tối ưu.

 

Tiếp nối truyền thống văn hóa “Lá lành đùm lá rách” trong thời đại 4.0, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những người có hoàn cảnh khó khăn thật sự để giúp đỡ, hoặc loay hoay không biết tìm những tổ chức thiện nguyện nào để đóng góp những món quà nhỏ, những món đồ cũ còn dùng tốt đến những người thật sự cần đến. Và đôi khi việc đó sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian để những món quà của bạn đến được với những người khó khăn đó. 


Đến với trangdangtin.com, mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết. 


Chỉ với một vài thao tác đơn giản thông qua internet thì “Người dư” có thể trao tặng những món quà miễn phí và “Người thiếu” có thể tìm kiếm được những món đồ cần thiết với cách thức tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.


Cho bất cứ món đồ nào đi có thể bạn sẽ mất chúng mãi mãi. Nhưng cho đi “Tấm lòng” chắc chắc bạn sẽ không mất đi mà còn nhận lại được rất nhiều. Hãy cùng Trangdangtin.com chia sẻ những điều ý nghĩa.

 

+

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín nhanh hơn khi đang di chuyển