CHÍNH THỨC: PFA công bố chủ nhân danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm

CHÍNH THỨC: PFA công bố chủ nhân danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm

Giá Liên hệ

Mô tả

CHÍNH THỨC: PFA công bố chủ nhân danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm

Tiền vệ Chelsea, N'Golo Kante đã chính thức giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm từ PFA.

N'Golo Kante năm nay 26 tuổi, được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới. Khả năng quán xuyến tuyến giữa, đánh chặn, tắc bóng của Kante quá tuyệt vời với nguồn thể lực như vô hạn.

Có thể nói Kante là chìa khóa cho thành công của Chelsea tại Ngoại hạng Anh mùa này. Anh đã vượt qua những ứng cử viên khác như Eden Hazard, Harry Kane, Romelu Lukaku, Zlatan Ibrahimovic, Alexis Sanchez để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm từ PFA. Xếp sau Kante là người đồng đội của anh tại Chelsea, Eden Hazard. Ibrahimovic của Man United về 3 ở cuộc bình chọn này.

Danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm tại Anh đã thuộc về Dele Alli của Tottenham. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Alli giành giải thưởng này.

 

Ở hạng mục dành cho nữ, Lucy Bronze được bình chọn là Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm. Jess Carter của Birmingham giành giải thưởng Nữ cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm.


Cựu thủ quân Anh, David Beckham đã vinh dự giành PFA's Merit - giải thưởng thành tựu trao cho những người có đóng góp xuất sắc cho bóng đá.

lan nha

ID: ***325
  • 23/08/2016
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.