Đậu phộng amero capu 110gr

Đậu phộng amero capu 110gr

Giá 30.000

Mô tả

Đậu phộng amero capu 110gr

Với những hạt đậu phộng chất lượng cao được chế biến bằng công nghệ hiện đại giữ lại nguyên vẹn thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, thêm vào đó, lại hòa quyện cùng vị cà phê sữa thơm ngon độc đáo, sản phẩm Đậu Phộng Cappuccino Amero Tân Tân có sức hút đặc biệt, là sản phẩm dinh dưỡng thú vị, tốt cho sức khỏe.

Với Đậu Phộng Cappuccino Amero, bạn không chỉ thưởng thức đậu phộng đơn thuần mà còn cảm nhận thêm hương vị ngọt ngào và nồng nàn của cà phê Ý, một sự kết hợp hoàn hảo, cho người dùng cảm giác lôi cuốn, thưởng thức thật ngon đến hạt cuối cùng.

Bên cạnh nguồn dinh dưỡng dồi dào của hạt đậu phộng với hàm lượng chất béo cao, giàu protein thực vật, vitamin và khoáng chất, thành phần cà phê trong sản phẩm còn giúp chúng ta thêm tỉnh táo, tăng cường các hoạt động về tinh thần và trí tuệ, tạo sự sảng khoái tích cực.

Với bao bì đóng gói hiện đại, đậu phộng Amero rất dễ bảo quản và sử dụng. Sản phẩm có quy cách đóng gói theo lon và theo túi thích hợp cho bé mang theo đi học, đi chơi ngoại... cho người lớn chia sẻ cùng nhau mọi nơi, mọi chỗ.

Tân tân

ID: ***329
  • 28/08/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

32, Ấp Nội Hóa 1, Bình An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.