Dây đai kiện hàng giá sỉ tại Hồ Chí Minh

Dây đai kiện hàng giá sỉ tại Hồ Chí Minh

Giá 18.000

Mô tả

Dây đai kiện hàng giá sỉ tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH MTV TM Đình Thành Phát chuyên sản xuất thương mại các vật tư, dụng cụ, phụ liệu trong lĩnh vực đóng đai đóng gói tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, sản phẩm của chúng tôi đa dạng quy cách, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khác nhau trong từng lĩnh vực sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và bình ổn giá cho khách hàng là ưu tiên hàng đâu.

Vật tư đóng gói tại Hồ Chí Minh bao gồm các chủng loại bên dưới chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng:

  • Dây đai thép dầu trung quốc, dây đai thép dầu sản xuất tại Việt Nam, dây đai thép mã kẽm chất lượng.
  • Dây đai tại Hồ Chí Minh bao gồm dây đai pet caro, dây đai nhựa PET trơn, Dây đai quy cách 12mm, 15mm, 19mm, dây đai có độ dày tiêu chuẩn và phổ biến là 0.9mm bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dây đai có độ dày 1.0mm-1.1mm-1.2mm đảm bảo độ chịu lực cho khách hàng muốn đai sản phẩm có khối lượng lớn.
  • Dây đai nhựa PP dùng bằng tay, Dây đai nhựa pp dùng cho đai máy bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín tự động có các kích thước thông dụng là 9mm, 12mm, 15mm, độ dày từ 0.6mm-1.0mm theo nhu cầu cửa khách hàng, chúng tôi phối các màu phổ biến là Vàng, Đỏ, Trắng, Xanh, Đen.
  • Bọ sắt dùng cho dây đai PET là bọ PET chất lượng, có độ mỏng dày theo nhu cầu của khách hàng, bọ cuốn dùng cho dây PP, Bọ thép kín dùng cho dây đai thép, hàng chúng tôi luôn có sẵn và đáp ứng quý khách hàng với số lượng tối thiểu.
  • Màng PE là vật tư không thể thiếu đối với ngành công nghiệp đóng gói, chúng được dùng rộng khắp trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Sản phẩm chính của chúng tôi với khối lượng 3.1kg lõi 300gr chất liệu bám dính tốt giá cả hợp lý.
  • Đinh công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu dùng cho việc đóng thùng carton bằng gim, đóng pallet bằng đinh cuộn, sản phẩm chúng tôi đảm bảo chất lượng  về độ cứng, chống dỉ sét. Hãy Liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng tốt về chất lượng và giá cả.

SĐT- ZALO: 0937.643.143

Email: daydaihochiminh@gmail.com

Website: daydaibinhduong.com

Dây đai Hồ Chí Minh

ID: ***526
  • 27/06/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

184 nguyễn văn lượng phường 17 quận gò vấp hồ chí minh

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.