Dây đai tại Long An, Hồ Chí Minh

Dây đai tại Long An, Hồ Chí Minh

Giá Liên hệ

Mô tả

Dây đai tại Long An, Hồ Chí Minh

Dây đai tại Long An – Chuyên cung cấp dây đai tại Long An giá sỉ - Cty Đình Thành Phát chuyên sản xuất thương mại các vật tư, dụng cụ, phụ liệu trong lĩnh vực đóng đai đóng gói tại Long An, HCM, Đồng Nai,… sản phẩm của chúng tôi đa dạng quy cách, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khác nhau trong từng lĩnh vực sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và bình ổn giá cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Vật tư đóng gói tại Long An bao gồm các chủng loại bên dưới chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng:

- Dây đai tại Long An bao gồm dây đai pet caro, dây đai nhựa PET trơn, với độ dày của dây là 0.9, 1.0, 1.1 , chiều rộng dây là 16, 19 mm. Ngoài ra, dây đai thép cũng rất phổ biến vì tính chị lực cao, dành cho đai hàng nặng trên 1 tấn.

- Dây đai nhựa PP dùng bằng tay, Dây đai nhựa pp dùng cho đai máy bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín tự động có các kích thước thông dụng là 9mm, 12mm, 15mm, độ dày từ 0.6mm-1.0mm theo nhu cầu cửa khách hàng, chúng tôi phối các màu phổ biến là Vàng, Đỏ, Trắng, Xanh, Đen.

- Bọ sắt dùng cho dây đai PET là bọ PET chất lượng, có độ mỏng dày theo nhu cầu của khách hàng, bọ cuốn dùng cho dây PP, Bọ thép kín dùng cho dây đai thép, hàng chúng tôi luôn có sẵn và đáp ứng quý khách hàng với số lượng tối thiểu. - Màng PE là vật tư không thể thiếu đối với ngành công nghiệp đóng gói, chúng được dùng rộng khắp trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Sản phẩm chính của chúng tôi với khối lượng 3.1kg lõi 300gr chất liệu bám dính tốt giá cả hợp lý.

 

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng tốt về chất lượng và giá cả

SĐT- ZALO: 0383 093 713

Email: daydaibinhduong168@gmail.com

Website: daydaibinhduong.com

 

 

Nguyễn Đình Long

ID: ***144
  • 19/02/2020
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

Long An

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.