HIỆN TRẠNG CẦU NÂNG 1 TRỤ TẠI VIỆT NAM 2018

HIỆN TRẠNG CẦU NÂNG 1 TRỤ TẠI VIỆT NAM 2018

Giá Liên hệ

Mô tả

HIỆN TRẠNG CẦU NÂNG 1 TRỤ TẠI VIỆT NAM 2018

HIỆN TRẠNG CẦU NÂNG 1 TRỤ TẠI VIỆT NAM 2018

 

 

 

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, cầu nâng một trụ có các dòng phổ biến sau:

 

Dòng nhập khẩu từ Ấn Độ: Là loại có bình dầu tách riêng ra khỏi ty, chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, vì có ngày càng nhiều công ty tham gia nhập khẩu và bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín, nên thị trường cầu 1 trụ Ấn Độ đang có sự nhập nhoạng về chất lượng. Một số công ty đang có những động tác cắt giảm chất lượng thành phần để gia tăng lợi nhuận, khách hàng cần hết sức cẩn trọng khi chọn mặt gửi vàng.

 

Dòng sản xuất tại Việt Nam: Cũng là loại có bình dầu tách riêng, chất lượng đương nhiên không bằng cầu Ấn Độ.  Cầu Việt Nam có 2 kiểu sản xuất ty chính: thủ công và bằng máy. Ty sản xuất thủ công thường mỏng hơn và thiếu chính xác, dẫn đến độ bền và sức nâng bản chất của cầu đều thấp. Ty sản xuất bằng máy tự động theo dây chuyền chuyên nghiệp thì ngược lại, chất lượng và độ bền cao hơn nhiều.

 

 

 

 

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng rửa xe

 

Cầu nâng 1 trụ rửa xe chân chính cần đáp ứng được các yếu tố sau:

 

 Cầu 1 trụ sử dụng cơ cấu nâng bằng thủy lực + khí nén. Máy nén khí sẽ bơm hơi nén áp lực cao để đẩy dầu và theo đó là xi-lanh bên trong ty cầu lên xuống.

 

Chống chịu nước nôi và hóa chất: Đều là những thứ bắt buộc phải có trong quy trình rửa xe. Để giải quyết vấn đề này cầu rửa xe bao giờ cũng có ty nâng được mạ một lớp Crome rất dầy, đảm bảo không bao giờ bị ăn mòn hoặc rỉ sét do tác động của nước, hơi ẩm hoặc hóa chất rửa xe.

 

Khả năng cho xe lên và xuống nhanh chóng: Nhờ có 2 bàn nâng tương tự như các loại cầu nâng ô tô 4 trụ, xe chỉ việc đi lên bàn nâng là có thể nâng cầu. 4 bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tính xe nằm hoàn toàn trên mặt bàn nên độ an toàn cực kỳ cao. Đây là ưu thế cực kỳ lớn và phù hợp với ngành rửa xe, vốn có lượng xe ra vào liên tục và thời gian làm việc với mỗi xe ngắn ngủi.

 

Khả năng nâng xe rất cao + thiết kế thoáng đãng: Giúp việc rửa gầm xe thực sự trở thành dễ dàng và hiệu quả hơn hẳn so với các giải pháp thủ công như dốc bê tông.

 

 

 

 

.

Thông tin chi tiết

Trương Việt Phương

ID: ***846
  • 24/07/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

40c Chung Cư Khang Gia, P14,Gv

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.