Hướng dẫn sử dụng thảm lót sàn nhà tắm

Hướng dẫn sử dụng thảm lót sàn nhà tắm

Giá Liên hệ

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng thảm lót sàn nhà tắm

Thảm lót sàn nhà tắm chưa được sử dụng nhiều nên còn khá mới mẻ. Chính vì thế khi nhắc đến sử dụng thì còn nhiều người băn khoăn và bối rối. Bài viết dưới đây mà Phúc Hưng giới thiệu sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tấm thảm này. Hãy theo dõi nhé. 

Cách sử dụng thảm lót sàn nhà tắm

Trải thảm lót sàn nhà tắm cũng không quá khó khăn, được sử dụng như những tấm thảm lót sàn nhà khác. Tùy vào  mục đích và nhu cầu mà có 2 cách dùng. Thứ nhất là chỉ dùng thảm tấm lót sàn đặt trước cửa nhà tắm để lau chân. Thứ hai là sử dụng thảm trải kín sàn. Việc dùng này giúp dễ dàng đi lại trong nhà tắm mà không lo bị trượt ngã. 

Trải thảm phòng tắm quá dễ dàng phải không nào. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng muốn được lâu chống trơn tốt hãy chú ý điều sau đây. Đối với những dòng thảm lót sàn miếng đặt trước cửa không được đổ nước lên bề mặt quá nhiều. Việc này sẽ gây ứ đọng lên bề mặt dẫn đến tràn nước và rất trơn. Vệ sinh thảm trải sàn thường xuyên kể cả là thảm trải kín sàn nhà tắm hay là thảm tấm. Có như vậy tấm thảm mới luôn được sạch sẽ, không có mùi hôi khó chịu. 
Hơn nữa, thay thảm thường xuyên để tránh cho việc sử dụng quá lâu bị mất ma sát. Làm cho mất đi sự an toàn cho người dùng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Những lưu ý khi lựa chọn và sử dụng thảm lót sàn nhà tắm

Thảm lót sàn nhà tắm có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Là một khách hàng thông thái, khi chọn mua dòng thảm này bạn có biết  mình cần phải lưu ý gì không? Chúng ta cần phải chú ý những điều sau đây: 

Thứ nhất, lựa chọn kích thước phù hợp. Nếu dùng thảm trải kín phòng tắm thì kích thước rất quan trọng. Hãy tính toán diện tích phòng thật cẩn thận để việc trải thảm không bị thiếu hoặc thừa. Để hở một góc nào đó  của sàn nhà sẽ khiến cho tấm thảm bị giảm tuổi thọ, độ bền không cao. Trải thảm thừa ra ngoài sẽ khiến chúng bị nhăn và khó vệ sinh. 

Thứ hai, kiểm tra độ bám dính của thảm với sàn nhà. Việc này giúp cho những bước chân của chúng ta dưới sàn được chắc chắn và thoải mái hơn. Với thảm lót sàn kín phòng tắm thì phía dưới đáy thảm phải có nút gia hoặc nút ma sát để cố định thảm. Có như vậy tấm thảm mới không bị xê dịch. Đối với thảm tấm, thảm miếng đặt trước cửa thì mặt sau phải có cao su tổng hợp  tăng độ ma sát.

Thứ ba, làm phẳng tấm thảm trải nhà tắm trước khi sử dụng.

Trên đây là một vài hướng dẫn khi sử dụng thảm lót sàn nhà tắm. Hãy tham khảo thật kĩ để vừa chọn được thảm chất lượng lại giữ được thảm bền lâu nhé. 

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0702117323 để được giúp đỡ nhé. 

phuchung

ID: ***106
  • 06/03/2020
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

số 19 ngõ 2 Văn Phú, Hà Đông

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.