Máy sấy tóc treo tường chính hãng Xinda cho khách sạn

Máy sấy tóc treo tường chính hãng Xinda cho khách sạn

Giá Liên hệ

Mô tả

Máy sấy tóc treo tường chính hãng Xinda cho khách sạn

Máy sấy tóc là một trong những vật dụng mà các du khách rất hiếm khi liệt kê vào danh sách các đồ dùng khi đi du lịch, đi công tác vì đặc tính cồng kềnh, chiếm nhiều chỗ cho các vật dụng thiết yếu khác và lý do chính là suy nghĩ mặc định các khách sạn đã có máy sấy tóc. Vì lẽ đó mà máy sấy tóc là đồ dùng rất thiết yếu và được sử dụng phổ biến trong các khách sạn, resort.

 

Theo các chuyên gia phân tích về danh mục các đồ dùng trong khách sạn thì máy sấy tóc là sản phẩm quan trọng, đứng đầu trong danh sách các thiết bị khách sạn cần phải có, chúng có công dụng giải quyết vấn đề khô tóc của khách hàng một cách dễ dàng, tiện lợi, tạo cảm giác khoan khoái, thoải mái khi sử dụng các dịch vụ của khách sạn. Vì vậy, máy sấy tóc khách sạn là vật dụng thiết yếu rất quan trọng, góp tỷ trọng lớn đến chất lượng dịch vụ chung của khách sạn, là thước đo sự hài lòng của khách hàng.

 

Máy sấy tóc cho khách sạn mang thương hiệu Xinda được nhập khẩu chính hãng và phân phối bới Công ty TNHH Xinda Việt Nam là những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu và đều được kiểm định hợp quy tại Việt Nam, mang giá trị sử dụng lâu bền, hoạt động ổn định và an toàn. Sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu thiết kế phù hợp cho những yêu cầu về công năng sử dụng của mỗi công trình, mọi yêu cầu đều sẽ được đáp ứng bởi sự phong phú về mẫu mã của máy sấy tóc Xinda.

 

Máy sấy tóc treo tường khách sạn mang thương hiệu Xinda là sản phẩm được ưa chuộng phổ biến trong các buồng phòng khách sạn vì sự gọn gàng, thẩm mỹ và đặc biệt là bảo toàn được vật dụng. Các tính năng nút nhấn an toàn, đa dạng chế độ sấy, khô tóc nhanh nhưng không lo vấn đề tóc hư tổn.

Máy sấy tóc Xinda RCY100-23A

Máy sấy tóc treo tường Xinda RCY120-20B1

Máy sấy tóc Xinda RCY120-20B

Ngoài các sản phẩm máy sấy tóc treo tường dành cho khách sạn, Xinda còn có các loại máy sấy tóc cầm tay có thể gập gọn, máy sấy toàn thân, máy sấy tóc treo tường kết hợp khay đựng đồ...mang đến cho khách sạn của bạn những mẫu máy sấy tóc sang trọng và chất lượng và sự đẳng cấp.

 

Máy sấy tóc treo tường cho khách sạn Xinda - Chất lượng cốt lõi, đẳng cấp vượt trội!!!

Mọi chi tiết tại: https://vn-xinda.com/

Lưu Đình Hải

ID: ***995
  • 07/07/2019
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

303 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.