Máy vặt lạc siêu sạch

Máy vặt lạc siêu sạch

Giá 4.900.000

Mô tả

Máy vặt lạc siêu sạch

Với những hộ trồng nhiều lạc, việc vặt lạc mất rất nhiều thời gian và nhân công, nếu số lượng lớn lạc không được vặt và phơi kịp thời, lạc có thể bị thối, mọc mầm.

 

Hiểu được vấn đề này công ty Bình Quân đã nghiên cứu và chế tạo ra chiếc máy tuốt củ lạc tươi có công suất tuốt từ 2-3 tạ lạc trên 1h. Giảm chi phí tối đa chỉ với một chiếc máy, nguồn điện 220v dân dụng là có thể sử dụng máy để tuốt lạc.

Những lợi ích của máy tuốt lạc

Với tốc độ nhanh như vậy thì bà con tiết kiệm được tới 90% so với cách làm thủ công là ngồi vặt từng củ lạc ra khỏi cây, không mất chi phí nhân công. Quý khách có thể sử dụng động cơ cole (Đầu nổ mini) để thuận tiện mang ra đồng, lên đồi, lên nương để tuốt thuê.

 

Máy có tuốt được cây lạc đã phơi khô rồi không.

Đây là máy tuốt lạc tươi, khi phơi khô vỏ lạc đã giòn nếu đưa vào máy có thể sẽ bị vỡ vỏ, để tuốt nhanh và phơi nhanh khô hơn bà con lên tuốt khi còn tươi mới nhổ xong sẽ không bị dập, khi phơi cũng dễ dàng hơn cần ít diện tích hơn. Vì vậy máy không dùng để tuốt lạc đã khô.

Cấu tạo máy tuốt lạc đa năng: Máy gồm 4 bộ phận chính là mô tơ, guồng quay, quạt thổi đất cát, sàng dung.

Với thiết kế đơn giản nhưng rất hiệu quả, khi thực hiện tuốt cũng cực kỳ đơn giản, bà con chỉ cần cầm vài ba khóm lạc rồi đưa phần củ vào guồng quay tương tự như tuốt lúa, máy sẽ bứt các củ lạc ra khỏi thân trong vòng vài gây đồng hồ. Với tốc độ nhanh gấp 40 - 50 lần so với cách bứt thông thường bằng tay.

Công ty Bình Quân đã bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín rất nhiều máy chuyên tuốt lạc cho các vùng như Huyện Thanh Chương, Đô Lương, Quỳnh Lưu, Diễn châu,  Nam Tân, Nam Lộc ở Nghệ An..., các huyện ở Nam Định như huyện Giao Thủy. Các xã Cát Tài, Cát Trinh, Cát Hiệp, Cát Sơn, Cát Lâm và Cát Hải ở Quảng Nam. và Đà Nẵng, Phú Thọ...

Công ty thường giao qua bưu điện, hoặc các tuyến xe của các trục đường chính.

 

Những giống lạc có năng xuất cao bà con tham khảo để trồng.

- Giống lạc L14 : Năng xuất khoảng 45-60 tạ/ha

- Giống lạc L20: Năng suất đạt 32 - 45 tạ/ha

- Giống lạc L27: Năng suất cao, từ 32 – 45,4 tạ/ha

- Giống lạc CNC1 hạt đen : Năng suất vụ đạt 40 - 42 tạ/ha

Ngoài ra có rất nhiều giống lạc năng xuất cao bà con có thể lên mạng tìm hiểu thêm cho phù hợp theo vùng miền và thời vụ.

 

Đặt mua máy chuyên tuốt lạc.

Để đặt mua máy tuốt lạc nhanh nhất bà con bấm nút gọi góc trái màn hình điện thoại để đặt mua sản phẩm, hoặc gọi theo số 091234.2772. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp bà con đặt mua máy từ xa, giao về tận nhà, nhận hàng mới thanh toán.

 

MÁY NÔNG NGHIỆP

ID: ***926
  • 18/03/2020
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

Điểm công nghiệp Phú Thịnh - Đường La Thành - Phường Phú Thịnh - TX Sơn Tây - TP Hà Nội

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.