Ngôi sao SKT T1 nhận xét:

Ngôi sao SKT T1 nhận xét: "Faker đang già đi rồi"

Giá Liên hệ

Mô tả

Ngôi sao SKT T1 nhận xét: "Faker đang già đi rồi"

Sau thất bại toang hoang trước Samsung Galaxy ở vòng đấu trước nhất, SKT T1 đang trở lại mạnh mẽ có phong thái khôn cùng ấn tượng. Faker và các người đồng đội của mình đã thắng lợi liên tiếp, nhờ ngừng thi côngĐây dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Hè năm nay.

Sau lúc thắng lợi 2-0 của SKT trước ROX Tigers vào thứ năm, Lee “Faker” Sang-hyeok và Bae “Bang” Jun-sik đã được mời tham gia cuộc phỏng vấn sau trận chiến có Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim “Dangun” Ui-joong của OGN. Trong cuộc phỏng vấn, 2 tuyển thủ này đã nhắc tới tình huống phát động Rồng ngàn Tuổi của Faker.

“Tôi cảm thấy như mình sẽ mang được nó nếu các ngón tay của tôi nhanh nhạy hơn.” Faker kể, và Bang chóng vánh cau mày: “Faker đang già đi rồi“.

cuộc chiến vừa mới đây với ROX Tigers là một trận chiến rất quan yếu lúc nó đánh dấu cột mốc 300 cuộc đấu nhiều năm kinh nghiệm của Bang. mặc dù anh thú nhận rằng anh chẳng phải nhận ra cột mốc đáng nhớ này nhưng khi được hỏi các suy nghĩ sau khi biết mình đã đạt được 300 trận đấu giỏi, Bang nói rằng anh ấy nhớ đến cuộc chiến ra mắt trong màu áo Najin Black Sword.

Trong ván đấu thứ hai, ROX đã chọn lựa Blitzcrank như 1 bí quyết để phá tan vỡ vị trí của các thành viên SKT, và sự lựa chọn này đã phần nào thành công. một phút giây đáng chú ý chậm triển khai là trong khi đồng đội anh đó đang ở trong hang Baron, Bang để để đối phương kéo lên phía trên một phương pháp sở hữu mục đích.

Bang nói rằng: “Tôi đã tương đối bối rối tiếp giáp với hang Baron khi mà đội của tôi đang cố gắng tiến công Baron, và tôi nghĩ rằng tôi đã sở hữu Khăn Giải Thuật nhờ Đó thì tôi có thể tiêu dùng vật dụng này và Tốc Biến đi để mang thể câu kéo chiêu thức của đối phương, thế nhưng tôi lại dùng khăn giải thuật trước chậm triển khai mất rồi.”

Faker ngay tức thì nhân thời cơ này để đề cập thêm: “Những bước chuyển động của Cao Thủ Đoàn đây rồi!”

lan nha

ID: ***325
  • 23/08/2016
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.