Quảng cáo xe buýt giá rẻ

Quảng cáo xe buýt giá rẻ

Giá Liên hệ

Mô tả

Quảng cáo xe buýt giá rẻ

Quảng cáo xe buyt giá rẻ

Mặc dù vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các loại hình quảng cáo trực tuyến nhưng quảng cáo giao thông công cộng ở Việt Nam vẫn là một kênh truyền thông hiệu quả.

 

Mạng lưới xe buýt ở các đô thị sẽ được quy hoạch, áp dụng công nghệ và nâng cao chất lượng nhằm thu hút người dân sử dụng dịch vụ. Vì vậy, dù Hà Nội và TP.HCM đang xây dựng các tuyến đường sắt đô thị, đường sắt trên cao  nhưng  vận tải hành khách bằng xe buýt vẫn đóng vai trò chủ đạo trong 5 năm tới.

Tiếp cận mọi đối tượng

“Quảng cáo trên xe Bus chỉ dành cho người đi xe Bus” – Điều này hoàn toàn sai lầm. Cần phải nhắc lại một lần nữa, Quảng cáo trên xe Bus như một chiếc Pano lớn di chuyển trong thành phố, thu hút sự chú ý của toàn bộ người tham gia giao thông.

Trước hết, quảng cáo trên bus sẽ được người đi bus nhìn thấy đầu tiên, và tiếp xúc ở cự ly gần. Người đi đường có thể nhìn thấy hình ảnh thương hiệu khi lưu thông trên đường, vì quảng cáo trên xe bus có độ cao vừa tầm mắt với người nên nhìn thấy dễ dàng hơn.

 

Một quảng cáo xe buýt do Brandcom thực hiện

Quảng cáo trên xe buýt với những hình ảnh bắt mắt sáng tạo dễ dàng thu hút được lượng người lớn khi tham gia giao thông, những thời điểm vàng như kẹt xe hay giờ cao điểm cũng không hề tạo cảm giác khó chịu cho người xem. Tiếp cận được khách hàng một cách tinh tế, dễ thu phục và dễ ghi nhớ.

Ở Hà Nội, hiện nay có 2.210 điểm dừng xe buýt, 363 nhà chờ, 5 điểm trung chuyển (Theo thống kê của Trung tâm Quản lý & Điều hành Giao thông đô thị Hà Nội). Thị trường quảng cáo xe bus tại TPHCM phát triển mạnh mẽ với hơn 2.000 xe buýt sẽ giúp các nhà đầu tư truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho đơn vị của mình.

Vì vậy, quảng cáo trên xe Bus là một trong những hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay ở Việt Nam. Đó là lý do giải thích vì sao hoạt động quảng cáo ngoài trời này lại phát triển khá sôi động với nhiều hình thức và màu sắc sáng tạo.

Lan truyền thương hiệu đến cộng đồng với chi phí thấp

Khả năng tiếp cận lớn: Xe bus đi qua các khu vực sầm uất, đông dân cư và len lỏi vào mọi ngóc ngách thành phố….

Xe buýt là phương tiện công cộng với tần suất hoạt động cao với thời gian chạy 5h – 22h hàng ngày. Tấn suất chuyến trung bình 15 phút/ chuyến và trung bình 1 xe bus tham gia giao thông từ 10 – 14h đồng hồ mỗi ngày.

Với các điều kiện trên, xe bus có mặt trên khắp các tuyền đường của thành phố, đi qua các khu vực sầm uẩt, đông dân cư nên tiếp cận đa dạng tệp đối tượng khách hàng và dễ dàng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

 

Chi phí quảng cáo trên xe bus thấp hơn hẳn so với chạy TVC truyền hình hay quảng cáo trên các biển bảng ngoài trời.

Trung bình, khi chạy quảng cáo trên xe bus doanh nghiệp chỉ cần chi từ 45 – 50 triệu/ năm là có thể tiếp cận từ 7 triệu người trở lên; trong khi chạy các hình thức quảng cáo khi như banner báo điện tử khoảng 30 – 50 triệu/ tuần dựa theo vị trí, click và lượt hiển thị; hoặc quảng cáo TVC sẽ tốn khoảng 30 – 80 triệu cho 30s phát sóng.

Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt trọn gói

Khi doanh nghiệp có nhu cầu truyền thông thương hiệu với xe buýt, Angency đóng vai trò cùng xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch và phương thức triển khai.

Công ty CP Truyền thông Thương hiệu Việt Nam là đơn vị booking chuyên nghiệp các quảng cáo xe buýt, quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một hoặc nhiều tuyến xe bus với lộ trình phù hợp cho ngân sách và mục tiêu tiếp cận khách hàng của mình. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chiến lược quảng cáo đến các vấn đề hình ảnh cho khách hàng.

Ngoài quảng cáo trên xe buýt, Brandcom còn có các dịch vụ quảng cáo như quảng cáo báo chí (báo điện tử, báo in), quảng cáo phát thanh – truyền hình, quảng cáo taxi, quảng cáo thang máy,…

 

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Brandcom

Khi sử dụng dịch vụ tại Brandcom, khách hàng đều nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm. Công ty có thể cùng quý khách đưa ra giải pháp quảng cáo truyền thông hiệu quả nhất trong một mức ngân sách hợp lý và tiết kiệm.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm, Brandcom tự tin khẳng định và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc.

Liên hệ nhận báo giá và thực hiện quảng cáo:

Công ty CP Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam  

Website: https://brandcom.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Brandcomvn

VPGD: Tầng 31, FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 093.606.2626 / 0356.333.555

E-Mail: info@brandcom.vn

bookingquangcaouytin

ID: ***229
  • 24/04/2020
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

P3107, Tòa nhà FLC complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.