Thuê trang phục dân tộc ở Hồ Chí Minh, Quận 12, Hóc Môn

Thuê trang phục dân tộc ở Hồ Chí Minh, Quận 12, Hóc Môn

Giá 80.000

Mô tả

Thuê trang phục dân tộc ở Hồ Chí Minh, Quận 12, Hóc Môn

Cho thuê trang phục các Dân Tộc Việt Nam giá rẻ!

Đất nước chúng ta có 54 dân tộc anh em. Mỗi dân tộc sống ở từng vùng miền khác nhau và họ có một bộ trang phục truyền thống cho riêng mình. Tất cả những trang phục đó đêu là những tài sản văn hóa vô giá của đất nước mà không phải quốc gia nào cũng có được. Bởi vẻ đẹp thiên nhiên, những họa tiết đặc sắc và thiết kế cầu kỳ được làm nên từ những bàn tay khéo léo của người dân bản địa. Những bộ trang phục được thiết kế khác nhau bởi sự chi phối của rất nhiều thứ như phong tục tập quán, văn hóa và cả dịa hình, thời tiết khí hậu nữa. Nếu người đồng bào Tây Nguyên có bộ trang phục làm sao để phù hợp với địa hình rừng núi và khí hậu mát mẻ thì người Tây Bắc lại là thời tiết khắc nghiệt hơn, cần những bộ trang phục đủ ấm vào mùa đông giá rét,.. và còn rất nhiều đặc điểm riêng muôn màu muôn vẻ của những trang phục ở các vùng miền khác nhau. Nhưng nhìn chung trang phục các dân tộc thường có màu sắc rực rỡ, trên trang phục luôn có những điểm nhấn nổi bật mà bất cứ ai nhìn vào cũng đều rất thích thú.

Ngày nay với truyền thông và mạng xã hội ngày càng phát triển đã đem những bộ trang phục này đến gần hơn với tất cả mọi người trên đất nước. Các bộ trang phục không còn chỉ được nhìn thấy khi đến bản địa mà chúng chúng ta có thể thấy bất kỳ nơi nào với những tiết mục biểu diễn văn nghệ, đóng phim, chụp ảnh kỷ niệm, ảnh nghệ thuật,... Biết được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về mảng trang phục này, cửa hàng Trang Phục Biểu Diễn Sắc Màu chúng tôi đầu tư thiết kế và hiện đang cho thuê rất nhiều trang phục các dân tộc đẹp, bền, chất lượng với giá rẻ. Quý khách quan tâm xin liên hệ:

Cửa hàng Trang Phục Biểu Diễn Sắc Màu

Đc: 67 Hiệp Thành 23, P. Hiệp Thành, Quận 12 Tp.HCM

Website: Trangphucdienviet.com

Điện thoại: 09019 23445 - 0985 290 257

CẢM ƠN VÀ CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG!

Nguyễn Thanh Hưng

ID: ***219
  • 01/03/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

67 Hiệp Thành 23, P. Hiệp Thành, Q12 Tp.HCM

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.