Có 1 tỷ nên làm gì – Tận hưởng cảm giác có tiền hay đầu tư sinh lời?

Nếu hiện tại có 1 tỷ trong tay, bạn sẽ làm gì với số tiền ấy?” Có 1 tỷ nên làm gì ?”là một câu hỏi sẽ được đặt ra khi bạn đang nắm giữ một khoản tiền không nhỏ. Hãy để trangdangtin.com gợi ý giúp bạn một số việc bạn có thể làm với 1 tỷ đồng nhé. 

Nếu hiện tại có 1 tỷ trong tay, bạn sẽ làm gì với số tiền ấy?” Có 1 tỷ nên làm gì ?”là một câu hỏi sẽ được đặt ra khi bạn đang nắm giữ một khoản tiền không nhỏ. Hãy để trangdangtin.com gợi ý giúp bạn một số việc bạn có thể làm với 1 tỷ đồng nhé.


Đi du lịch
Nếu bạn là một người năng động ưa khám phá, bạn đã có việc làm với mức thu nhập ổn định, tại sao lại không dành khoản tiền ấy để đi du lịch dần. Với khoản tiền đó, bạn có thể đi đến rất nhiều nơi, khám phá được rất nhiều điều mới lạ đấy. Đi du lịch cũng đem đến những trải nghiệm mới mẻ, giúp bạn tìm hiểu được các nền văn hóa, trải nghiệm ẩm thực và tích lũy kiến thức sống.
 

 Du lịch giúp bạn trải nghiệm và tăng thêm kiến thức sống
Du lịch giúp bạn trải nghiệm và tăng thêm kiến thức sống
 

Gửi tiết kiệm ngân hàng
Gửi tiết kiệm ngân hàng là một cách đầu tư đơn giản với rủi ro rất thấp. Nếu bạn không muốn trải nghiệm, không ưa đầu tư kinh doanh mạo hiểm và muốn bảo toàn số tiền mình đang có thì đây là kênh đầu tư tốt nhất cho bạn.
Tuy nhiên, an toàn đồng nghĩ với sinh lời thấp. Tiền gửi ở ngân hàng của bạn luôn được đảm bảo nhưng mức lãi suất tiền gửi bạn nhận được thì không bao giờ có thể bằng được các kênh đầu tư khác. 

 

 Gửi tiết kiệm tiền tại ngân hàng là kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro nhất
Gửi tiết kiệm tiền tại ngân hàng là kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro nhất
 

Mua nhà hoặc đầu tư bất động sản
Mua đất xây nhà hoặc mua nhà không được tính là chi tiêu tiêu dùng mà được coi là một phương thức đầu tư. Bạn có thể gom góp mua cho mình một mảnh đất hoặc một căn nhà hợp lý với khoản tiền để có một khoản đầu tư lâu dài.
Bên cạnh đó, bạn có thể đầu tư kênh bất động sản. Đây là một kênh đầu tư thu hút rất nhiều người và luôn được săn đón. Để có thể tham gia đầu tư bất động sản, bạn cần một số vốn nhất định và khả năng nắm bắt thời cơ nhanh nhạy cùng kỹ năng đàm phán, giao tiếp. Bạn luôn phải tỉnh táo để có được những quyết định đúng đắn nhất.

 

 

 

 

 Mua nhà hoặc đầu tư bất động sản là kênh đầu tư lâu dài
Mua nhà hoặc đầu tư bất động sản là kênh đầu tư lâu dài
 

Bạn có thể truy cập trangdangtin.com và tham khảo mục Bất động sản. Ở đây, mỗi ngày đều có rất nhiều các tin đăng về bất động sản có kèm theo đầy đủ thông tin chi tiết và phương thức liện hệ. Qua đó, bạn có thể dễ dàng xem xét, lựa chọn và tìm kiếm phương thức đầu tư hợp lý. Qua trangdangtin.com, bạn có thể dễ dàng tổng hợp thông tin và thuận tiện liên lạc với đối tác.

Tham gia các khóa học
Đầu tư cho kiến thức cũng là một khoản đầu tư có lợi cho tương lai. Bổ sung những kiến thức mà bạn thiếu hụt, hoặc những kiến thức có lợi cho công việc hiện tại của bạn và sau này.

 

 

Bạn có thể đầu tư cho kiến thức làm tiền đề phát triển về sau 
Bạn có thể đầu tư cho kiến thức làm tiền đề phát triển về sau
 

Bạn có thể phân bổ tiền để tham gia các lớp học ngoại ngữ hoặc các lớp học kỹ năng như giao tiếp thuyết trình, kỹ năng đàm phán thuyết phục... Bạn cũng có thể học nghề và chuyên sâu về nghề để có thể bắt đầu một start up liên quan đến nghề bạn yêu thích ví dụ như pha chế, làm bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tính, nấu ăn, cắm hoa ..v..v ..

Start up – khởi nghiệp kinh doanh

 

 

 Hãy bắt đầu công việc kinh doanh ngành nghề bạn yêu thích
Hãy bắt đầu công việc kinh doanh ngành nghề bạn yêu thích
 

1 tỷ không phải là một số tiền quá lớn, nhưng nó hoàn toàn đủ để giúp bạn bắt đầu một công việc kinh doanh mà bạn yêu thích. Trước tiên, hãy lên ý tưởng về kế hoạch start up của bạn. Sau đó, chọn ngành nghề bạn hướng tới, phân khúc khách hàng và lên kế hoạch về những thứ mà bạn phải chuẩn bị.
Hãy đảm bảo mọi thứ nằm trong khoản vốn mà bạn có, bạn có thể bắt đầu xây dựng một cơ sở nhỏ rồi mở rộng dần về sau. Hãy tham khảo các lớp học kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm và tham khảo từ các chuyên gia và người đi trước để hỗ trợ cho công việc của mình nhé.

 


Trên đây là một số gợi ý mà trangdangtin.com đưa đến cho bạn về vấn đề có 1 tỷ nên làm gì. 1 tỷ là một số tiền tương đối để bạn có thể bắt đầu những khoản đầu tư lâu dài. Hãy tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt đầu công việc nhé.

 

Tin bất động sản liên quan: