Vi kim tảo biển Tranna Peel Hàn Quốc không sưng, không đau

Vi kim tảo biển Tranna Peel Hàn Quốc không sưng, không đau

Giá 4.000.000

Mô tả

Vi kim tảo biển Tranna Peel Hàn Quốc không sưng, không đau

Tảo tế bào gốc #Tranna_Peel sử dụng công nghệ tế bào gốc.
sản phẩm vi tảo đầu tiên trên thị trường đảm bảo #vô_khuẩn #an_toàn #hiệu_quả vượt trội được sản xuất theo công thức độc quyền từ tập đoàn dược mĩ phẩm hàng đầu #Hàn_Quốc theo dây chuyền tự động hoá được chứng nhận GMP toàn cầu và Sản phẩm chứng nhận đạt chuẩn KFDA, chứng nhận KFDA của Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc cực kỳ an toàn cho làn da và được quản lý cực kỳ nghiêm ngặt trong các khâu sản xuất .

Kết cấu sản phẩm là dạng bột tảo mịn nhẹ nhàng thẩm thấu vào da cải thiện các tình trạng da , khắc phục các nhược điểm của các sản phẩm tương tự trên thị trường

Biện pháp ngăn ngừa lão hóa da mới nhất từ Vi kim tảo biển Tranna Peel
Thay da sinh học bằng Vi kim tảo biển giúp loại bỏ tế bào da chết trên khuôn mặt khá dễ dàng và hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên, hình thành làn da mới đàn hồi, trắng sáng, mịn mượt hơn. Là cách trẻ hóa tế bào da mà người Hàn Quốc ngày nay đang sử dụng rộng rãi bởi hiệu quả đem lại cao và cực kỳ an toàn với làn da của bạn không gây kích ứng hay bất cứ phản ứng phụ nào.
--
6 công dụng thần kỳ của Tranna Peel

Video


Vi kim tảo biển Tranna Peel Hàn Quốc

Công ty TNHH Bảo Trang Academy

ID: ***410
  • 11/04/2020
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

THU THÀNH COSMETIC STORE - Đội 1 - Lạc Thị

Tìm kiếm theo từ khóa:

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.