Xông mặt thảo mộc - Mộc An An  Đào thải độc tố cho da, làm thông thoán lỗ chân lông.

Xông mặt thảo mộc - Mộc An An Đào thải độc tố cho da, làm thông thoán lỗ chân lông.

Giá 105.000

Mô tả

Xông mặt thảo mộc - Mộc An An Đào thải độc tố cho da, làm thông thoán lỗ chân lông.

Xông hơi trị mụn là phương pháp sử dụng nhiệt từ hơi nước bốc lên làm giãn nở lỗ chân lông nhằm loại bỏ cặn bã, bụi bẩn và độc tố trên da để giảm thiểu nguy cơ hình thành mụn. Đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, tăng độ đàn hồi và thư giãn cho làn da.

Nhằm giúp cho các chị em trong việc tìm ra phương pháp làm đẹp vừa an toàn lại vừa hiệu quả, Mộc An An đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra mắt sản phẩm Xông mặt thảo mộc - Mộc An An.

 

Sản phẩm bao gồm các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như kim ngân, hoa hồng, hoa lài, thân, lá và rễ cây vằng, hoắc hương, đại hồi, hạt ngò và bạch chỉ.

Trong đó:

  • Hoắc hương: Khả năng kháng khuẩn, sát trùng tốt giúp làm sạch làn da hiệu quả và loại bỏ các nhân mụn viêm tấy khó chịu.

  • Kim ngân: kháng khuẩn, kháng viêm hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả

  • Bạch chỉ: dưỡng da nhuận sắc. Bạch chỉ là một vị thuốc có công năng kì diệu giúp da nhu nhuận, hồng hào, xóa được đen rám, lấy lại vẻ trắng sáng của làn da mà không phải ai cũng biết.

 

Công dụng của Xông mặt  thảo mộc - Mộc An An  bao gồm:

  • Đào thải độc tố, làm sạch lỗ chân lông giúp thư giãn và hỗ trợ điều trị mụn

  • Với thành phần chính là kim ngân và bạch chỉ, xông mặt thảo mộc - Mộc An An có tác dụng kháng viêm, hạn chế lây lan vi khuẩn và tác hại do mụn gây ra đồng thời ức chế thâm sau mụn.

quảng thị thúy hằng

ID: ***180
  • 12/08/2018
  • Tài khoản: Bình thường

Vị trí người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín

33B Đường số 5 Chu Văn An Bình Thạnh

Mẹo mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín an toàn

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.