Cùng khám phá những chủ đề mới trên “Top Share” Top Share

Có 1 tỷ nên kinh doanh gì

Tiền không bao giờ ngủ nên đầu tư và kinh doanh là các phương thức giúp tiền có thể sinh lời. Nếu bạn đang có trong tay 1 tỷ đồng, hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi có 1 tỷ nên kinh doanh gì để sinh lời?  Hãy để trangdangtin.com đưa ra cho các bạn một số gợi ý nhé.

Tiền không bao giờ ngủ nên đầu tư và kinh doanh là các phương thức giúp tiền có thể sinh lời. Nếu bạn đang có trong tay 1 tỷ đồng, hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi có 1 tỷ nên kinh doanh gì để sinh lời?  Hãy để trangdangtin.com đưa ra cho các bạn một số gợi ý nhé.


Đầu tư chứng khoán
Chứng khoán nổi lên ở thị trường đầu tư ở Việt Nam như một cú bùng nổ lớn. Vào thời điểm “hot” nhất, chứng khoán thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong đó có cả sinh viên, nhân viên văn phòng và nội trợ...Hiện nay, chứng khoán vẫn là một kênh đầu tư rất thu hút.
 

 Chứng khoán là kênh đầu tư rất thu hút
Chứng khoán là kênh đầu tư rất thu hút
 

Để đầu tư chứng khoán, ngoài vốn ra thì bạn cần thực sự am hiểu về nó. Bạn nên học một lớp đầu tư chứng khoán để được tiếp nhận các kiến thức xoay quanh nó. Sau đó, trước khi đầu tư vào thị trường chứng khoán, bạn cần tìm hiểu kỹ các công ty có niêm yết trên sàn chứng khoán để có thể đầu tư một cách đúng đắn và hợp lý nhất nhé.

Đầu tư bất động sản
Giống như chứng khoán, bất động sản cũng là một kênh đầu tư khá phổ biến và thu hút rất nhiều người. Không chỉ cần đến kiến thức kinh doanh, kỹ năng đàm phán mà bạn luôn phải tỉnh táo và biết nhìn xa trông rộng. Bất động sản có thể đem lại nguồn thu và lợi nhuận rất lớn nếu bạn biết nắm bắt thời cơ một cách chính xác. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sơ sảy, thì nó cũng đem lại rất nhiều bất lợi.
 

 Đầu tư bất động sản cần nắm bắt thông tin và đầu óc nhanh nhạy
Đầu tư bất động sản cần nắm bắt thông tin và đầu óc nhanh nhạy
 

Khi lựa chọn đầu tư vào kênh này, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và tham khảo các chuyên gia về các cách thức đầu tư nhé. Bạn có thể đầu tư về đất, bất động sản cho thuê, bất động sản dài hạn hoặc bất động sản nhìn thấy lãi... 
Hãy tham khảo về các loại bất động sản và tìm kiếm những món có khả năng sinh lời trên trangdangtin.com mục Bất động sản nhé. Tại đây, bạn có thể dễ dàng có được nhiều thông tin về các sản phẩm bất động sản, từ đó có thể lên danh sách những lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ được với đối tác qua thông tin được đăng tải ngay tại bài viết, việc chọn lựa và đàm phán cũng thuận tiện hơn rất nhiều. 

Kinh doanh nhà hàng – quán nước
Với một tỷ đồng, bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh về lĩnh vực ăn uống. Đây là một lĩnh vực có khả năng sinh lời rất cao và luôn có chỗ đứng trong ngành kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu với một nhà hàng hoặc một quán giải khát nhỏ. Việc bạn cần làm là lên kế hoạch chi tiết về địa điểm, mặt bằng, set up và menu. Hãy dự trù chi tiết về chi phí đầu tư và tính toán lợi nhuận mà bạn có thể đạt được khi kinh doanh nhé.
 

 Các hàng coffee view đẹp hiện đang rất được ưa chuộng
Các hàng coffee view đẹp hiện đang rất được ưa chuộng
 

Ngoài ra, bạn cũng có thể kinh doanh nhà hàng hoặc quán nước theo cách nhượng quyền. Nếu áp dụng cách này, bạn sẽ không phải xây dựng một thương hiệu mới hoàn toàn mà còn được bên công ty nhượng quyền set up hoàn toàn từ không gian đến menu nữa. 

Kinh doanh cửa hàng quần áo, phụ kiện
Các mặt hàng thời trang cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy hiện nay có rất nhiều cửa quần áo phụ kiện mọc lên nhưng nhu cầu tiêu dùng về mặt hàng này không hề suy giảm. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư kinh doanh kênh này nếu bạn có óc thẩm mỹ tốt và biết cách thu hút khách hàng.
Hãy xác định phân khúc khách hàng mà bạn hướng tới và tham khảo thật nhiều kinh nghiệm trước khi bắt tay vào công việc nhé.

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng
 

 Gửi tiền tại ngân hàng là kênh đầu tư an toàn nhất
Gửi tiền tại ngân hàng là kênh đầu tư an toàn nhất
 

Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng là một kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro nhất. Các ngân hàng hiện nay đều được Ngân hàng Nhà nước bảo trợ, bạn hoàn toàn không phải lo việc tiền gửi của mình sẽ bị thất thoát. Tuy nhiên, ít rủi ro cũng đồng nghĩa với việc hạn chế sinh lời. Gửi tiền tại ngân hàng chỉ đem đến cho bạn 1 khoản lãi rất nhỏ, so với việc đầu tư kinh doanh thì không thấm vào đâu.
Tuy nhiên, nếu bạn là người không có máu kinh doanh và không ưa mạo hiểm, muốn bảo toàn số tiền mình đang có thì đây chính là phương pháp hiệu quả nhất.

Trên đây là một số gợi ý mà trangdangtin.com đưa đến cho bạn để trả lời câu hỏi có 1 tỷ nên kinh doanh gì. Ngoài ra, nếu bạn cần thêm thông tin về bất động sản hãy tìm đến chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất. Chúc bạn sớm tìm được một hướng đi mới và đem lại nguồn thu ổn định trong tương lai nhé. 

 

Tin bất động sản liên quan:

 

Các tin khác

Top List

Top Share, Top 10, Top list

Top Share là nơi dành cho những người thích khám phá những chủ đề mới.

Đăng tin bất động sản

Đăng tin bất động sản

Tìm kiếm hàng chục nghìn bất động sản bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín chính chủ, cho thuê chính chủ…

Đăng tin mua bán xe

Đăng tin mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín xe

Mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín xe ôtô mới, xe ôtô cũ, xe máy cũ, mới, đồ chơi xe hơi,...

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín nhanh hơn khi đang di chuyển