10 trung tâm học tiếng trung nhận được nhiều review nhất tại HCM

  • 1,072 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 06-06-2019

Nếu bạn đang có dự định học tiếng trung thì việc đầu tiên có lẽ là tìm một địa chỉ trung tâm uy tín để có những bước khởi đầu thuận lợi. Thời gian sau khi có đủ căn bản, nền tảng thì việc tự học là vô cùng dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 10 trung tâm học tiếng trung tốt nhất tại HCM.

1

Tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng trung hiện nay

by Thông 06-06-2019

Hãy đưa ra những tiêu chí để chọn một trung tâm học tiếng trung phù hợp.

Khi chọn một trung tâm tiếng Trung bạn cần lưu tâm đến các vấn đề sau:
● Trung tâm có các khóa học phù học với mục đích của bản thân. Nếu bạn là người học tiếng trung để buôn bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín với người trung. Vậy thì hãy xem xét các trung tâm sẽ mạnh về điểm nào, là giao tiếp hay ngữ pháp. Từ đó sẽ có sự lựa chọn phù hợp hơn.
● Đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm, nhiệt huyết có nghề, dạy dễ hiểu. Một trung tâm ‘trẻ’ nhưng có những giảng viên dày kinh nghiệm thì chẳng có lý do gì để bỏ qua.
● Chương trình đào tạo đổi mới theo chương trình mới hiện nay. Chương trình sách thay đổi và cần được cập nhật. Kể cả phương pháp giảng dạy cũng nên được thay đổi để phù hợp hơn.
● Vị trí địa lý thuận lợi trong quá trình di chuyển của bạn cũng là một điểm cộng khi chọn trung tâm học tiếng trung. Nếu chọn vị trí di chuyển gần thì chắc chắn không có lý do để bạn bỏ buổi học khi thời tiết xấu. Trung tâm gần địa chỉ bạn ở cũng hạn chế hơn những rủi ro xảy ra trên đường đi. Ngoài ra còn đỡ một khoảng thời gian di chuyển và bạn có thể dùng nó cho việc khác.

2

Trung tâm học tiếng trung Kenta

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ trung tâm: 82 An Dương Vương, phường 9 quận 5, TP HCM.

Được thành lập vào năm 2003 và 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Kenta nhận được sự hỗ trợ giảng dạy của Tom Duck là điểm khác biệt nhất tại Kenta. Tom Duck là trung tâm chuyên giảng dạy về anh văn của Hoa Kỳ. Ngoài ra, Kenta cũng có sự liên kết với khá nhiều trường Đại học. Ví dụ như Đại học SHU-TE Đài Loan.

3

Trung tâm học tiếng Trung Forward

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ: 83A Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Với mong muốn cung cấp các chương trình học tiếng trung cho người Việt Nam để tăng cơ hội tiếp nhận tri thức tốt hơn.Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bên cạnh quá trình học tập. Các hoạt động này sẽ là chiếc cầu nối tăng thêm sự hiểu biết của học viên Việt Nam về ngôn ngữ cũng như văn hóa của người Đài Loan.

4

Trung tâm học tiếng Trung Saigon Vina

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ trung tâm HCM: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm có khá nhiều chi nhánh bao gồm ở thành phố HCM, tỉnh Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Với điểm nổi bật về cơ sở phòng ốc, trang thiết bị giảng dạy hiện đại; Các phòng học rộng đến 26 mét vuông, âm thanh chuẩn khi nghe, luyện phát âm. Nên các học viên dễ dàng tiếp cận tri thức hơn. Các khóa học tiếng trung tại trung tâm chủ yếu là tiếng trung sơ cấp từ A1 đến A3.

5

Trung tâm học tiếng trung Mạch Kiếm Hùng

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ trung tâm: số 712, Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TP HCM.

Mạch Kiếm Hùng do Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành vận động các mạnh thường quân xây dựng trung tâm tiếng trung. Vì thế mà trung tâm thường xuyên phối hợp với Ban quản trị này để tổ chức các hoạt động giao lưu ngôn ngữ cho học viên, giao lưu văn nghệ và viết thư pháp rất hữu ích.

6

Trung tâm Hoa văn thương mại thành phố

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ trung tâm: Có khá nhiều trung tâm từ quận 1, Thủ Đức và quận 5

Được thành lập từ năm 2002, Hoa văn thương mại thành phố chuyên về giảng dạy tiếng trung giao tiếp. Đặc biệt là giao dịch thương mại và luyện thi chứng chỉ HSK phục vụ việc đi du học. Tuy nhiên, tại đây cũng có các chương trình từ sơ cấp đến chuyên ngành phù hợp cho tất cả các học viên là sinh viên.

7

Trung tâm học tiếng Trung Newsky

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ trung tâm: Trung tâm có rất nhiều chi nhánh. Cơ sở chính nằm ở quận Tân Bình.

Trung tâm có tiền thân từ trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, được thành lập từ năm 2001. Có lịch sử hình thành lâu năm, Newsky là trung tâm học tiếng trung lâu đời, đạt được sự uy tín trong ngành. Tại trung tâm có các chương trình khá đa dạng: giao tiếp cấp tốc và dài hạn; Luyện thi HSK và TOCFL; Tiếng trung dành cho trẻ em; Đặc biệt là tiếng Trung dành cho doanh nghiệp.

8

Trung tâm học tiếng Trung trường DH KHXH & NV

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ trung tâm: Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM.

Đại học KHXH & NV thuộc khối đại học quốc gia với các chương trình giảng dạy nhiều thứ tiếng ngôn ngữ. Trong đó, tiếng trung được cho là ngôn ngữ được giảng dạy tốt nhất. Đây là địa chỉ rất tin cậy cho những người muốn theo đuổi tiếng trung và bắt đầu học. Giá của các khóa học sẽ ưu đãi cho sinh viên của trường một chút. Nhưng nhìn chung thì một khóa học với số tiền bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

9

Trung tâm học tiếng Trung Chinese

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ trung tâm: Số 40/11, Lê Thị Hồng, phường 17, quận Gò Vấp, TH HCM

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp với thực hành giao tiếp thực tế. Vì vậy mà khả năng giao tiếp của học viên ở đây rất tốt.

10

Trung tâm giáo dục thường xuyên tiếng Hoa

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ trung tâm: 66 Hải Thượng Lãn Ông, P10, Q5

Được thành lập từ 2002, đến nay đã hơn 17 năm thành lập. Đây là một trong những trung tâm có lịch sử lâu đời. Các khóa học tập trung dạy tiếng Quảng Đông, đàm thoại tiếng hoa từ mức cơ bản đến nâng cao.

11

Trung tâm học tiếng Trung Đại học Sư Phạm HCM

by Thông 06-06-2019

Địa chỉ trung tâm: 280 An Dương Vương, Quận 5, TP HCM

Tương tự như Đại học KHXH & NV, đại học Sư phạm HCM cũng có trung tâm giảng dạy ngôn ngữ Trung. Các chương trình đáp ứng nhu cầu phù hợp theo từng cấp độ và mục đích của học viên. Tuy không nằm trong khối đại học quốc gia hỗ trợ về giá cho sinh viên nhưng nếu bạn là sinh viên của trường vẫn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi.
Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua 10 trung tâm học tiếng Trung. Chưa hẳn đó là những trung tâm tốt nhất đối với bạn. Bởi tùy theo mỗi người mà có sự lựa chọn khác nhau, cách học cũng thay đổi theo. Những tin rằng, bài viết sẽ hỗ trợ bạn phần nào đó giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn những thông tin về một trung tâm học tiếng Trung tại HCM. Chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ ưng ý và quá trình học tập sẽ thuận lợi hơn.