Top 10 bộ phim hoạt hình Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất

  • 321 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 31-03-2020

Khi nhắc tới các bộ phim hoạt hình, hầu hết các bạn đều nghĩ đến những bộ phim hoạt hình truyền thống của nhật bản với các bộ phim anime hay những bộ phim hoạt hình đầy thú vị và vui nhộn đã có từ rất lâu của Disney. Ngoài ra còn có rất nhiều những bộ phim hoạt hình Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất, các bộ phim hoạt hình này sở hữu những lượng fan hâm mộ không lồ. Các bộ phim này được rất nhiều những thanh thiếu niên rất yêu thích và không giống với những phim hoạt hình của disney chỉ dành cho các em nhỏ. Với các tuổi thanh thiếu niên những bộ phim hoạt hình của Trung Quốc này sẽ rất phù hợp đối với bạn, sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất qua từng bộ phim hoạt hình. Sau đây là một số bộ phim hoạt hình Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất, mời bạn đọc tham khảo qua nhé.

1

Tiểu sử đại binh vạn Lý Trường Thành

by Kiều Duyên 31-03-2020

Phim hoạt hình Trung Quốc - Tiểu sử đại binh vạn Lý Trường Thành. (Ảnh: Internet)

Phim hoạt hình Trung Quốc Tiểu sử đại binh vạn Lý Trường Thành - Trailer

Câu chuyện: Kể về một tiểu tử họ Lang có tên là Tiểu Dã, vì cậu được nhặt nên có tên như vậy.Được nhận nuôi bởi nhà họ Lộc là loại động vật ăn cỏ. Ước mơ tiểu dã từ nhỏ là trở thành vị tướng thần vĩ đại. Một câu chuyện không may sau đó, Tiển nguyệt công chúa của bạch thần vương trên đường trở về cổng thần đã bị đã mất trí nhớ trông khi đang dữ trọng trách mình là bảo vệ dấu ấn hoàng đế.Vì thế Tiểu Dã sẽ là người giữ trọng trách ấy để bảo vệ tiển nguyệt và cũng giữ dấu ấn đưa về cánh cổng an toàn. Và cuộc hành trình ấy bắt đầu...

2

Sát thủ lưỡi kéo

by Kiều Duyên 31-03-2020

Phim hoạt hình Trung Quốc - Sát thủ lưỡi kéo. (Ảnh: Internet)

Phim hoạt hình Trung Quốc Sát thủ lưỡi kéo - Trailer

Trong lúc tìm cách lấy lại kí ức, sát thủ vụng về chuyên dùng kéo kiêm thợ làm tóc vô tình vướng vào cuộc tranh giành quyền lực giữa các băng nhóm thù ghét nhau.
Tần thời minh nguyệt: Thiên hành cửu ca
Thiên Hành Cửu Ca là một phần ngoại truyện của Tần Thời Minh Nguyêt, xoay quanh nhân vật Hàn Phi, chuyện xưa giữa Hàn Phi với Vệ Trang, Trương Lương thời thiếu niên, ngoài ra còn có sự xuất hiện của một vài nhân vật khác. Bối cảnh diễn ra trước phần chính Tần Thời Minh Nguyệt và phần ngoại truyện Không Sơn Điểu Ngữ.

3

Kinh kịch miêu

by Kiều Duyên 31-03-2020

Phim hoạt hình Trung Quốc - Kinh kịch miêu. (Ảnh: Internet)

Phim hoạt hình Trung Quốc Kinh kịch miêu - Trailer

Tại đất nước của loài mèo, Hỗn Độn lan tràn khắp nơi khiến miêu dân hít phải chúng sẽ trở thành ma thú. Miêu dân Tu thức tỉnh sức mạnh Vận trong chuông vàng, sáng lập nên Kinh Kịch Miêu, thanh tẩy ma thú rồi biến mất. Khi ma thú xuất hiện trở lại có ngăn được ước mơ trở thành Kinh Kịch Miêu vĩ đại, bảo vệ Miêu Thổ của Bach Đường?

4

Cuộc đời Karl Marx

by Kiều Duyên 31-03-2020

Phim hoạt hình Trung Quốc - Cuộc đời Karl Marx. (Ảnh: Internet)

Phim hoạt hình Trung Quốc Cuộc đời Karl Marx - Trailer

Nội dung kể về cuộc đời của Karl Marx là một người vĩ đại, hệ tư tưởng được xây dựng trong cuộc sống của ông đã đánh thức giai cấp vô sản và ảnh hưởng sâu sắc đến mô hình phát triển lịch sử thế giới.

5

Tà vương truy thế

by Kiều Duyên 31-03-2020

Phim hoạt hình Trung Quốc - Tà vương truy thế. (Ảnh: Internet)

Phim hoạt hình Trung Quốc Tà vương truy thế - Trailer

Tứ tiểu thư phủ Tô tướng quân trên đại lục Bích Lạc, một cây củi mục trong ngành tu luyện, người người đều muốn hành hạ. Chỉ có Tấn vương Nam Cung Lưu Vân kính trọng Tô Lạc vài phần, đưa nàng về thần điện, kiểm tra ra là luyện đan sư hai hệ Mộc Hỏa, hơn nữa bởi vì Long Chi Giới trong cơ thể mang năng lực Không Gian gần như tuyệt tích. Để khởi động năng lực Không Gian, hai người đi đến dãy núi Nhật Lạc giết rồng, trên đường bị tình địch nham hiểm Lý Dao Dao cản trở, dùng thân dẫn ma thú dụ Nam Cung cứu giúp, lại phái người đuổi giết Tô Lạc. Tuy Tô Lạc có được tiểu thần long, thành công khởi động không gian chế ngự kẻ truy sát, nhưng vẫn trúng kế ly gián của Lý Dao Dao, khiến Nam Cung đỡ tên trọng thương, lâm vào tuyệt cảnh linh hồn hỗn loạn...

6

Vị thần tình yêu socola

by Kiều Duyên 31-03-2020

Phim hoạt hình Trung Quốc - Vị thần tình yêu socola. (Ảnh: Internet)

Phim hoạt hình Trung Quốc Vị thần tình yêu socola - Trailer

Vị Thần Tình Yêu Socola kể về Giang Hạo Nhất, một học sinh bình thường, một người vô cùng sợ dính vào những rắc rối. Không may đã trở thành King Harem của một dàn gái xinh đẹp ở trường. Nhưng có một điều kì lạ là cậu ta chả biết ai trong số những cô gái đó cả. Chuyện gì đang xảy ra vậy nhỉ?

7

Nhất khóa nhất luyện

by Kiều Duyên 31-03-2020

Phim hoạt hình Trung Quốc - Nhất khóa nhất luyện. (Ảnh: Internet)

Phim hoạt hình Trung Quốc Nhất khóa nhất luyện - Trailer

Nhất Khóa Nhất Luyện kể về Gia Cát Mục Minh là nhân viên học việc cờ bạc bịp ở một sòng bạc tại hải ngoại. Sau một biến cố đột ngột, cậu phải trở về đại lục học cấp 3 để chuẩn bị thi đại học. Nhưng trước giờ cậu chưa từng đi học, chưa từng làm bài tập, chưa từng thi cử. Để đạt được kết quả thi cử xuất sắc, cậu dùng những trò cờ bạc bịp đã học được để gian lận trong thi cử. Trong các kỳ thi cam go, cậu cùng các học sinh có trình độ gian lận bậc cao cùng nhau bày ra những cuộc đấu trí đấu dũng với giáo viên giám thị và các thiết bị giám thị, tạo nên vô số câu chuyện kỳ thú.

8

Chiến long xạ thủ

by Kiều Duyên 31-03-2020

Phim hoạt hình Trung Quốc - Chiến long xạ thủ. (Ảnh: Internet)

Phim hoạt hình Trung Quốc Chiến long xạ thủ - Trailer

Chiến Long Xạ Thủ Tại hành tinh Linh Thú, các bạn nhỏ đều sở hữu một linh thú với khả năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ. Với khát vọng trở thành xạ thủ cừ khôi, đồng thời nâng cấp linh thú của mình trở thành chiến thần trong truyền thuyết có sức mạnh vô địch, các bạn đã sát cánh bên nhau chinh phục đỉnh cao tại các đấu trường thiện xạ.

9

Tái hiện sinh tử

by Kiều Duyên 31-03-2020

Phim hoạt hình Trung Quốc - Tái hiện sinh tử. (Ảnh: Internet)

Phim hoạt hình Trung Quốc Tái hiện sinh tử - Trailer

Thanh niên mất trí nhớ Ngụy Tử Tử phải dựa vào làm thêm để kiếm sống. Trong một chuyện ngoài ý muốn, đột nhiên cậu bộc phát ra một năng lực, có thể nhìn thấy ký ức của người chết trước khi chết. Ngay sau đó một loạt sự kiện xảy ra, và cậu phát hiện mình bị cuốn vào một âm mưu đã được thiết kế từ lâu. Quá khứ của cậu cũng vì đó từ từ tái hiện

Hy vọng trên bài viết này sẽ đưa bạn đọc đến gần hơn với những bộ phim hoạt hình Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất này. Chắc chắn sẽ cho bạn những điều thú vị mới qua từng bộ phim hoạt hình Trung Quốc và bạn đừng quên like và share các bộ phim hoạt hình này cho mọi người cùng biết nhé.