Top 10 kênh Youtube tin tức giải trí cập nhật nhanh nhất

  • 57 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Won Hoe Aeng 08-05-2020

Các kênh youtube tin tức giải trí hiện nay là một trong những nguồn cập nhật thông tin giải trí nhanh nhất. Bên cạnh báo chí hay facebook, các kênh youtube tin tức cũng là một nguồn thông tin về giải trí cập nhật nhanh chóng. Nếu như khi đọc báo hay facebook, chúng ta phải mất khá nhiều thời gian để đọc và chọn lọc thông tin, cũng như phải đọc nhiều chữ dễ gây mỏi mắt thì khi xem các kênh youtube tin tức, bạn có thể cập nhật các bản tin tổng hợp các tin tức nổi bật nhất, bạn hoàn toàn có thể vừa xem phim, nghe nhạc trên youtube và cập nhật tin tức qua các video. Bài viết này giới thiệu đến các bạn 10 kênh Youtube cập nhật tin tức giải trí nhanh chóng và có nhiều bản tin hay nhất. Nếu muốn có những thông tin hot về giới giải trí nhanh nhất thì đây chính là những kênh youtube mà bạn không thể bỏ qua.

1

S News

Vote
50%

by Won Hoe Aeng 08-05-2020

S News - Một trong những kênh Youtube cập nhật tin tức giải trí nhanh nhất (Nguồn ảnh: Youtube S News)

S News là kênh tin tức của Schannel - một kênh thông tin giải trí và công nghệ trên Youtube với khá nhiều lượt view và theo dõi. S News tổng hợp rất nhiều tin tức về giải trí, xã hội với tốc độ cập nhật vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu như đọc báo thông thường, bạn phải dành thời gian riêng để truy cập vào trình duyệt hay ứng dụng, và cũng có rất nhiều tin tức tràn lan khiến bạn phải mất thời gian chọn lọc những bài báo nổi bật nhất. Với S News, bạn có thể vừa nghe nhạc, xem youtube mà vẫn có thể cập nhật những tin tức hot và nổi bật nhất mà không cần mất thời gian đọc và chọn lựa.

2

Ống Kính Hậu Trường

Vote
50%

by Won Hoe Aeng 08-05-2020

Ống Kính Hậu Trường - Một trong những kênh Youtube cập nhật tin tức giải trí nhanh nhất (Nguồn ảnh: Youtube Ống Kính Hậu Trường)

Ống Kính Hậu Trường là kênh youtube giải trí khá nổi bật với hơn 1 triệu lượt subscribe. Những video edit các game show của showbiz Việt trên kênh Ống Kính Hậu Trường luôn là những video thu hút lượt xem rất cao và rất nổi bật trên Youtube. Kênh Ống Kính Hậu Trường cũng là một nguồn cập nhật các tin tức giải trí rất hay.

3

Truyền Hình Tin Tức 247

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 08-05-2020

Truyền Hình Tin Tức 247 - Một trong những kênh Youtube cập nhật tin tức giải trí nhanh nhất (Nguồn ảnh: ymntwtankh.es-cam.com)

Truyền Hình Tin Tức 247 là một trong các kênh tin tức cập nhật nhanh chóng nhất về giải trí và thời sự, xã hội,... Đặc biệt, đối với các tin tức hot về giới giải trí, showbiz, Truyền Hình Tin Tức 247 là kênh Youtube cập nhật tin tức rất nhanh chóng.

4

SAIGONTV OFFICIAL

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 08-05-2020

SAIGONTV OFFICIAL - Một trong những kênh Youtube cập nhật tin tức giải trí nhanh nhất (Nguồn ảnh: Youtube SAIGONTV OFFICIAL)

SAIGONTV OFFICIAL cũng là một kênh Youtube cập nhật các tin tức giải trí hot rất nhanh chóng. Các sự kiện, tin tức hot nhất trong showbiz được kênh cập nhật liên tục và nhanh chóng với những tin tức hấp dẫn nhất.

5

THỜI SỰ 24H

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 08-05-2020

THỜI SỰ 24H - Một trong những kênh Youtube cập nhật tin tức giải trí nhanh nhất (Nguồn ảnh: Youtube THỜI SỰ 24H)

THỜI SỰ 24H cũng là kênh Youtube cập nhật các tin tức giải trí, xã hội rất hot. Đặc biệt, kênh sở hữu những phóng sự, video độc quyền cập nhật về giới giải trí.

6

iHay TV

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 08-05-2020

iHay TV - Một trong những kênh Youtube cập nhật tin tức giải trí nhanh nhất (Nguồn ảnh: Youtube iHay TV)

iHay TV là kênh Youtube chuyên thực hiện các video về các nghệ sĩ và phỏng vấn các nghệ sĩ trong showbiz khá nổi tiếng trên Youtube và có lượt subscribe khá cao. Bên cạnh đó, đây cũng là một kênh cập nhật các tin tức về giải trí rất hot.

7

Sky Today

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 08-05-2020

Sky Today - Một trong những kênh Youtube cập nhật tin tức giải trí nhanh nhất (Nguồn ảnh: Youtube Sky Today)

Sky Today cũng là một trong những kênh tin tức liên tục cập nhật tình hình tin tức về giới giải trí với nhiều tin tức hot trên youtube. Sky Today là kênh tin tức cập nhật hàng giờ về xã hội, giải trí, thời sự,... Tuy nhiên đặc biệt nhất là về ngành giải trí, Sky Today là một trong những kênh cập nhật nhanh nhất những tin tức độc quyền về các chủ đề hot nhất.

8

TIN GIẢI TRÍ

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 08-05-2020

TIN GIẢI TRÍ - Một trong những kênh Youtube cập nhật tin tức giải trí nhanh nhất (Nguồn ảnh: Stats.Video)

TIN GIẢI TRÍ cũng là một trong những kênh youtube tin tức về giải trí có lượt theo dõi cao trên youtube. Kênh liên tục cập nhật các tin tức từng giờ về giới giải trí và các tin tức khác. Đây là một trong những kênh cập nhật nhanh nhất và độc quyền nhất về các sự kiện đang được quan tâm.

9

Hóng News

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 08-05-2020

Hóng News - Một trong những kênh Youtube cập nhật tin tức giải trí nhanh nhất (Nguồn ảnh: Facebook Hóng News)

Hóng News cũng là một kênh Youtube chuyên cập nhật các tin tức rất hay về giới giải trí. Đặc biệt là đối với các sự kiện đang nóng và được quan tâm nhất của giới giải trí, kênh cập nhật độc quyền những tin tức hot về các sự kiện.

10

Sen Vàng Tivi

Vote
0%

by Won Hoe Aeng 08-05-2020

Sen Vàng Tivi - Một trong những kênh Youtube cập nhật tin tức giải trí nhanh nhất (Nguồn ảnh: Youtube Sen Vàng Tivi)

Sen Vàng Tivi cũng là một kênh youtube tin tức với lượt subscribe cao trên youtube. Kênh cập nhật liên tục các tin tức hot về giải trí, xã hội,....

Như vậy trong bài viết này, mình đã tổng hợp lại cho các bạn những kênh youtube cập nhật tin tức nhanh và chất lượng, đặc biệt là các tin tức giải trí. Đây là những kênh youtube cập nhật nhanh nhất, những tin tức hot nhất và độc quyền về giới giải trí. Nếu như đọc báo, bạn sẽ phải bật trình duyệt hoặc ứng dụng để đọc và chọn lọc những tin tức đáng chú ý nhất thì với youtube, bạn có thể xem phim, nghe nhạc và cập nhật ngay được những tin tức hot rất nhanh chóng. Hãy like và đừng quên chia sẻ với mọi người về những kênh youtube mà bạn thấy hay nhất.