Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang

  • 225 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 21-03-2020

Nha Trang là một trong những thành phố lớn ở Việt Nam được rất nhiều người biết đến. Nơi đây không chỉ có dịch vụ du lịch phát triển mà giáo dục ở nơi này cũng đạt chuẩn quốc gia và ra tầm quốc tế. Nhất là các trường mầm non, ở đây được xây dựng khang trang với chính sách đào tạo và giáo dục chuẩn mực. Con trẻ vừa học và có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa cho con trẻ của bạn phát triển được tài năng đặc biệt. Cùng với những thầy cô giáo chuẩn mực và đội quản lý có nhiều kinh nghiệm sẽ mang tới cho bạn sự yêu tâm nhất khi đưa con trẻ đến với những ngôi trường mầm non tại Nha Trang. Có rất nhiều những trường mầm non được mở ra rất nhiều, trường tư thục, trường tư nhân. Để bạn biết rõ hơn và có một sự chọn lựa cho con mình một ngôi trường mầm non tốt nhất. Hãy đến với bài viết sau đây là 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang, mời bạn xem qua nhé.

1

Trường ABC

by Kiều Duyên 21-03-2020

Trường mầm non tư thục ABC. (Ảnh: Internet)

Được Thành Lập Hơn 8 Năm Qua, Trường Mẫu Giáo Tư Thục ABC Khánh Hòa, Đã Nhanh Chóng Chiếm Được Tình Cảm Của Phụ Huynh Tại Nha Trang. Bằng Những Nỗ Lực Và Phấn Đấu Của Đội Ngũ Quản Lý Và Giáo Viên. Trường Mầm Non ABC Không Ngừng Phát Triển Và Mạnh Mẽ. Và Được Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Khen Thưởng. Và Từ Đó Trở Thành Trường Mẫu Giáo Tốt Nhất Ở Nha Trang Ngày Nay
Cơ Sở Hạ Tầng Bao Gồm 8 Lớp, Và Ngoài Ra Còn Có Các Phòng Giảng Dạy Năng Khiếu Cho Trẻ Em Như Ngoại Ngữ Và Sách Thư Viện. Sân Chơi Rộng Và Thoáng Mát Chứa Gần 100 Em Bé, Với Các Trò Chơi Như Cầu Trượt, Bập Bênh, V.V … Mang Đến Cho Trẻ Niềm Vui Và Thư Giãn Sau Giờ Học. Chương Trình Giảng Dạy Được Chia Thành 4 Cấp Lớp: Mẫu Giáo, Mẫu Giáo, Mẫu Giáo Bị Bỏ Lỡ Và Lớn.
Nhờ Sự Tận Tâm Và Sáng Tạo Của Giáo Viên. Khi Tốt Nghiệp Lớp Mẫu Giáo Lớn Ở Trường ABC, Các Bé Đều Biết Đọc Và Viết Bảng Chữ Cái Cùng Nhiều Từ Tiếng Việt Và Tiếng Anh. Hướng Trẻ Em Đến Với Nghệ Thuật Và Mang Đến Cho Chúng Niềm Đam Mê Và Sáng Tạo Mà Ban Giám Hiệu Của Trường Luôn Coi Trọng. Nhà Trường Đã Sắp Xếp Cho Trẻ Học Nhảy Aerobic Và Âm Nhạc. Kể Từ Đó, Khám Phá Và Bồi Dưỡng Tài Năng Cho Trẻ Em.
Bên Cạnh Đó, Yếu Tố Dinh Dưỡng Là Một Trong Những Điều Thiết Yếu Và Quan Trọng Nhất Tại Trường Mầm Non ABC. Những Đứa Trẻ Sẽ Được Theo Dõi Định Kỳ, Sức Khỏe Tổng Thể, Cũng Như Sự Phát Triển Tinh Thần.

Địa Chỉ: Lô 2 Đường 23/10 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

2

Hoa Hồng

by Kiều Duyên 21-03-2020

Trường mầm non Hoa Hồng. (Ảnh: Internet)

Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng Tọa Lạc Tại Phường Phương Sài, Thành Phố Nha Trang. Nhờ Những Nỗ Lực Không Ngừng Của Đội Ngũ Cán Bộ, Giáo Viên Và Nhân Viên. Trong Những Năm Qua, Diện Mạo Của Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng Đã Thay Đổi Đáng Kể. Chất Lượng Giáo Dục Của Trường Không Ngừng Tăng Lên. Trường Học Đã Thực Sự Trở Thành Một Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Để Phụ Huynh Gửi Con.
Để Chuẩn Hóa Nhân Viên Và Giáo Viên. Quản Lý Trường Học Và Liên Minh Tạo Điều Kiện Cho Giáo Viên Tham Gia Các Lớp Bồi Dưỡng Nâng Cao. Được Tổ Chức Bởi Sở Giáo Dục. Do Đó, Trình Độ Cán Bộ – Giáo Viên Của Trường Đã Tăng Lên Đáng Kể. Trường Có 8 Phòng Học Rộng Rãi Và Thoáng Mát. Phòng Đầy Đủ Chức Năng, Phòng Khiêu Vũ, Aerobic, Ca Hát, Vẽ, … Và Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng Bổ Sung Các Điều Kiện Của Các Cơ Sở Để Đáp Ứng Các Tiêu Chuẩn Quốc Gia Trong Năm 2015.
Đến Nay, Đội Ngũ Nhân Viên Và Giáo Viên Đã Đạt Tỷ Lệ 100%. Trường Đã Đạt Được Những Thành Tích Đáng Nể Như: Cuộc Thi "Em Bé Với An Toàn Giao Thông", Cuộc Thi "Giáo Viên Giỏi Cấp Thành Phố", … Việc Huy Động Hàng Năm Của Trường Cho Trẻ Em 5 Tuổi Từ 90% Trở Lên.
Với Những Thành Tựu Nổi Bật Trong Giảng Dạy Và Học Tập, Trong Những Năm Qua. Trường Mầm Non Hoa Hồng Đã Được Các Cấp Chính Quyền Trao Tặng Nhiều Bằng Khen Và Thành Tích Xuất Sắc.

Địa Chỉ:
Căn Cứ 1: 39 Bà Triệu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Cơ Sở 2: 105 Yersin – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

3

Minh Anh

by Kiều Duyên 21-03-2020

Trường mầm non Minh Anh. (Ảnh: Internet)

Đã Hoạt Động Được Hơn 13 Năm. Trương Minh Anh Được Đánh Giá Là Một Trường Mẫu Giáo Tốt Nhất Ở Nha Trang. Minh Anh Đã Có Những Bước Tiến Lớn Trong Lĩnh Vực Chăm Sóc Nhiệt Tình Và Yêu Thương. Giáo Viên Của Trường Đã Đạt 100% Cho Đến Nay. Nhân Viên Hỗ Trợ Của Trường Thông Qua Các Khóa Đào Tạo Chuyên Nghiệp Và Đào Tạo Về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm …
ể Thực Hiện Chương Trình Mầm Non Mới. Nhà Trường Đã Thay Đổi Phương Pháp Chuẩn Bị Bài Giảng, Bồi Dưỡng Và Nâng Cao Chất Lượng Giáo Viên. Đầu Tư Để Mở Rộng Và Cải Thiện Cơ Sở Vật Chất, Thiết Bị Và Đồ Chơi … Và Đặc Biệt Quan Tâm Hơn Đến Việc Chăm Sóc Thể Chất. Nhằm Cải Thiện Chất Lượng Dinh Dưỡng Và Sức Khỏe Cho Bé. Tạo Tất Cả Các Điều Kiện Phát Triển Toàn Diện Cho Trẻ Em.
Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trên Máy Vi Tính Vào Giảng Dạy Của Giáo Viên. Sử Dụng Phần Mềm Giáo Dục Mầm Non: Chúc Mừng Trẻ Em, Táo Bí Ẩn, Bút Chì Thông Minh, … Cho Các Lớp Học Ở Mọi Lứa Tuổi. Giáo Viên Dạy Và Kể Chuyện Trên Hệ Thống Chiếu Điện Tử. Qua Đó Thu Hút Ham Muốn Học Tập Của Trẻ Em, Tạo Điều Kiện Cho Chúng Khám Phá Khoa Học Và Phát Triển Trí Thông Minh Theo Tinh Thần "Chơi Và Học Và Chơi".
Mỗi Tuần, Các Em Được Kết Hợp Học Tập Và Vận Động Trong Các Hoạt Động Ngoài Trời Tại Công Viên Võ Văn Kỳ. Đảm Bảo Điều Kiện Môi Trường Và Không Gian Cho Các Hoạt Động Ngoài Trời Của Trẻ.

Địa Chỉ: 1/6 Trần Dương – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

4

Lý Tự Trọng

by Kiều Duyên 21-03-2020

Trường mầm non Lý Tự Trọng. (Ảnh: Internet)

Trường Mầm Non Lý Tự Trọng Trực Thuộc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Thành Phố Nha Trang. 36 Năm Thành Lập Và Phát Triển, Hệ Thống Trường Mầm Non Lý Tự Trọng Đã Thực Sự Phát Triển, Trở Thành Một Trong Những Hệ Thống Trường Học Mũi Nhọn Của Thành Phố Nha Trang. Cùng Với Các Trường Mầm Non Tại Thành Phố Nha Trang. Trường Mầm Non Lý Tự Trọng Đã Và Đang Mang Đến Một Phong Cách Mới Cho Việc Giáo Dục Và Chăm Sóc Trẻ Mầm Non: THÂN THIỆN – HIỆN ĐẠI – LIÊN QUAN ĐẾN XÃ HỘI MỚI.
Trường Chỉ Có Một Khu Vực Với Diện Tích 3079 M2. Vị Trí Trường Nằm Giữa 2 Đường Lớn Trần Hưng Đạo Và Lý Tự Trọng. Đây Là Khu Dân Cư, Nên Khu Vực Này Rất An Ninh, Nằm Giữa Hai Con Đường Lớn, Nên Rất Thuận Tiện Cho Trẻ Em Được Đón. Phía Tây Của Trường Nằm Sát Biển Nên Khí Hậu Rất Sạch Sẽ, Mát Mẻ, Tốt Cho Sức Khỏe Của Trẻ Em.
Nhận Được Sự Chú Ý Và Giúp Đỡ Của Các Nhà Lãnh Đạo Và Ban Quản Lý Với Trình Độ Chuyên Môn. Giáo Viên Của Trường Mẫu Giáo Lý Tự Trọng Được Đào Tạo Về Kiến Thức Và Kỹ Năng. Cùng Với Tuổi Trẻ, Sự Nhiệt Tình, Tình Yêu Dành Cho Trẻ Em, Các Giáo Viên Đã Và Đang Nhận Được Tình Yêu Và Sự Tin Tưởng Của Gia Đình.
Hoàn Hảo Là Mục Tiêu Mà Hệ Thống Trường Mầm Non Lý Tự Trọng Luôn Hướng Tới. Bên Cạnh Các Dịch Vụ Tiện Ích Có Sẵn, Trường Còn Cung Cấp Một Số Dịch Vụ Khác. Để Phục Vụ Nhu Cầu Của Bố Mẹ. Với Bố Mẹ Bận Rộn, Phục Vụ Bữa Sáng. Hoặc Dịch Vụ Đưa Tôi Vào Ngày Thứ 7 Ngoài Giờ Hành Chính.

Địa Chỉ: 01 Lý Tự Trọng – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

5

Song Ngữ Koala

by Kiều Duyên 21-03-2020

Trường mầm non Song Ngữ Koala. (Ảnh: Internet)

Trường Song Ngu Koala Luôn Đặt Chất Lượng Giáo Dục Và Uy Tín Lên Hàng Đầu. Với Phương Pháp Giảng Dạy Khoa Học Hiện Đại. Trường Xây Dựng Thành Công Môi Trường Song Ngữ Việt-Anh. Nơi Trẻ Em Có Cơ Hội Làm Quen Và Học Tiếng Anh – Ngôn Ngữ Toàn Cầu – Từ Rất Sớm.
Tiếp Xúc Hàng Ngày Với Giáo Viên Bản Ngữ Giúp Họ Không Chỉ Phát Âm Chính Xác, Tiếp Thu Nhanh Mà Còn Tạo Thói Quen Giao Tiếp Từ Khi Còn Nhỏ, Xây Dựng Nền Tảng Tiếng Anh Vượt Trội Ngay Từ Tuổi Mầm Non. Ngoài Ra, Trường Thường Xuyên Tổ Chức Các Hoạt Động Ngoại Khóa Để Trẻ Mở Rộng Mắt Và Trở Nên Gần Gũi Với Thiên Nhiên Hơn, Mang Đến Cho Chúng Hướng Đi Tốt Nhất.

Địa Chỉ: 23A Lê Quý Đôn – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

6

Hương Sen

by Kiều Duyên 21-03-2020

Trường mầm non Hương Sen. (Ảnh: Internet)

Thành Lập Năm 1984, Tức Là Thành Lập Hơn 34 Năm. Được Bao Gồm Trong Danh Sách Trường Mẫu Giáo Tốt Nhất Ở Nha Trang. Điểm Nổi Bật Trong Thành Công Chất Lượng Của Chăm Sóc Và Chăm Sóc Trẻ Em. Bằng Sự Cần Cù Và Chăm Chỉ Của Các Cô Gái. Những Người Ủng Hộ Luôn Tập Trung Vào Chế Biến Các Món Ăn Cho Trẻ Em. Làm Thế Nào Để Phù Hợp Với Khẩu Vị Của Bạn, Cân Bằng Chất Lượng Của Bạn Và Giúp Con Bạn Ăn Tốt.
Nhà Trường Luôn Tập Trung Vào Các Hoạt Động Giáo Dục Trẻ. Là Một Lĩnh Vực Của Ngành, Trong Những Năm Qua, Trường Mầm Non Hương Sen Không Ngừng Dẫn Đầu Các Tỉnh, Thành Phố Trong Phong Trào Đổi Mới Phương Pháp Dạy Học. Làm Đồ Dùng Dạy Học Và Tạo Đồ Chơi. Đội Ngũ Giáo Viên Không Chỉ Giỏi Về Kỹ Năng Chuyên Môn Mà Còn Là Một Người Mẹ Hiền, Một Người Bạn Tốt, Học Hỏi Với Con Và Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện. Hàng Năm, Tỷ Lệ Trẻ Em Đạt Danh Hiệu Em Bé Khỏe Mạnh Ở Hương Sen Luôn Ở Mức 80-85%. Nhà Trường Đã Giành Giải Nhất Cuộc Thi Em Bé Khéo Léo, Lễ Hội Y Tế Trẻ Của Tỉnh, 4 Cháu Được Trao Huy Chương Và Bằng Khen Tại Các Cuộc Thi Vẽ Tranh Quốc Tế, Hàng Chục Cháu Đã Giành Giải Thưởng Tại Các Cuộc Thi Vẽ Trong Nước, Trong Tỉnh .. .

Địa Chỉ: 03 Lê Thánh Tôn – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

7

Phước Thịnh

by Kiều Duyên 21-03-2020

Trường mầm non Phước Thịnh. (Ảnh: Internet)

Trường Mẫu Giáo Phước Thịnh Luôn Phát Huy Thế Mạnh Của Mình. Trường Có Cơ Sở Vật Chất Tốt Và Đội Ngũ Giáo Viên Yêu Thích Công Việc. Liên Tục Áp Dụng Và Đổi Mới Phương Pháp Giáo Dục Trẻ Để Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện Về Thể Chất Và Trí Tuệ Cho Trẻ. Với Những Nỗ Lực Của Mình, Trường Đã Giành Được Nhiều Giải Thưởng Cao Trong Các Cuộc Thi Cấp Tỉnh Và Thành Phố. Đảm Bảo Các Tiêu Chí Chăm Sóc Và Giáo Dục Ở Trẻ Em. Điều Đáng Tự Hào Hơn Là Trong Lễ Bế Giảng Năm Học 2016-2017, Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Khánh Hòa Đã Công Nhận Trường Mẫu Giáo Phước Thịnh Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Gia Cấp 1.
Với Đội Ngũ Giáo Viên Sư Phạm Giàu Kinh Nghiệm Sư Phạm – Được Đào Tạo Chính Thức Tại Các Trường Đại Học Và Cao Đẳng – Tận Tâm, Nhiệt Tình, Yêu Nghề Và Yêu Trẻ. Với Những Suy Nghĩ, Dạy Dỗ, Chăm Sóc, Chăm Sóc, Chăm Sóc Và Chăm Sóc Trẻ, Các Phụ Huynh Sẽ Cảm Thấy Thực Sự Thoải Mái Và Hài Lòng Khi Gửi Con Đến Trường Mẫu Giáo Phước Thịnh, Một Đôi Môi Trường Yêu Thương Nồng Nhiệt Của Bé Gái. Tình Bạn Và Tình Bạn Đoàn Kết Thân Thiện.

Địa Chỉ: Làng Phú Thịnh – Phước Đông – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

8

Trường 3 – 2

by Kiều Duyên 21-03-2020

Trường mầm non 3 – 2. (Ảnh: Internet)

Trường Mầm Non 3-2 Trực Thuộc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Thành Phố Nha Trang. Trường Được Thành Lập Vào Năm 1980. Vào Thời Điểm Đó, Cơ Sở Vật Chất Của Trường Vẫn Còn Hạn Chế. Vào Thời Điểm Đó, Ban Quản Lý Của Trường Đã Tích Cực Tham Khảo Ý Kiến Của Tất Cả Các Cấp Và Các Bộ Phận Chức Năng Của Thành Phố Để Đầu Tư Vào Việc Tái Thiết Trường Học. Năm 2003, Trường Được Xây Dựng Hoàn Toàn Theo Mô Hình Của Trường Chuẩn Quốc Gia.
Vào Tháng 11 Năm 2004, Trường Được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Công Nhận Là Trường Quốc Gia Cấp I. Đến Năm 2009, Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đã Công Nhận Trường Mẫu Giáo Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Gia Cấp 2. Năm 2009 – 2010 Trường Đổi Tên Thành Trường Mẫu Giáo Không 3-2. Và Cho Đến Nay, Trường Mẫu Giáo 3-2 Đã Trở Thành Một Thương Hiệu Uy Tín Và Chất Lượng Quen Thuộc Với Người Dân Ở Thành Phố Nha Trang.
Với Chương Trình Giáo Dục Với 4 Cấp Độ: Mẫu Giáo, Mẫu Giáo, Mẫu Giáo Bỏ Lỡ Và Mẫu Giáo Lớn. Với Mục Đích Giúp Trẻ Phát Triển Hài Hòa Về Các Khía Cạnh Thể Chất, Nhận Thức, Ngôn Ngữ, Xã Hội Và Thẩm Mỹ.

• Mẫu Giáo: Chương Trình Giáo Dục Để Giúp Trẻ Từ Nhóm Mẫu Giáo.
• Trường Mẫu Giáo: Các Chương Trình Giáo Dục Giúp Trẻ Em Từ 3 Tuổi Đến 4 Tuổi.
• Bỏ Học Mẫu Giáo: Chương Trình Giáo Dục Giúp Trẻ Em Từ 4 Tuổi Đến 5 Tuổi.
• Mẫu Giáo Dành Cho Người Lớn: Chương Trình Giáo Dục Giúp Trẻ Em Từ 5 Tuổi Đến 6 Tuổi.

Địa Chỉ: 01 Lê Thánh Tôn – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

9

Văn Thành

by Kiều Duyên 21-03-2020

Trường mầm non Văn Thành. (Ảnh: Internet)

Trường Mẫu Giáo Văn Thành Là Một Ngôi Trường Chất Lượng Trường Mẫu Giáo Tốt Nhất Ở Nha Trang. Mục Tiêu Của Trường Là Mang Đến Cho Trẻ Một Môi Trường Cởi Mở. Trong Đó Trẻ Có Thể Tự Do Thể Hiện Bản Thân, Khám Phá, Khám Phá Và Định Hình Quan Điểm Của Riêng Mình.
Trường Luôn Tổ Chức Các Nhóm Lớp Với Số Lượng Học Sinh Theo Quy Định Của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, Mang Đến Một Môi Trường Chăm Sóc Và Bầu Không Khí Giống Như Gia Đình. Điều Đó Cho Phép Mỗi Đứa Trẻ Được Chăm Sóc Tốt, Hỗ Trợ Và Giám Sát Chặt Chẽ Của Giáo Viên, Người Quản Lý Và Gia Đình.
Chương Trình Giáo Dục, Được Thực Hiện Bởi Các Giáo Viên Có Trình Độ. Lấy Trẻ Em Làm Nhân Tố Tích Cực, Trong Học Tập Và Vui Chơi Là Cách Học Quan Trọng Nhất Của Trẻ. Trường Tập Trung Vào Các Môn Học Phát Triển Ngôn Ngữ Và Kỹ Năng Sáng Tạo. Hoặc Khả Năng Suy Nghĩ Độc Lập Và Tự Lập Của Trẻ, Mang Lại Sự Phát Triển Hài Hòa Giữa Thể Chất, Trí Tuệ Và Cảm Xúc.

Địa Chỉ: 62 Hoàng Văn Thu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

10

Hồng Chí

by Kiều Duyên 21-03-2020

Trường mầm non Hồng Chí. (Ảnh: Internet)

Không Thể Thiếu Trong Danh Sách Những Ngôi Trường Tốt Nhất Ở Nha Trang. Đó Là Trường Mẫu Giáo Hồng Chiêm. Được Xây Dựng, Tọa Lạc Tại 15A Hoàng Hóa Thắm.
Ngôi Trường Được Xây Dựng Rộng Rãi Nhờ Ngân Sách Của Thành Phố Nha Trang. Quy Mô Của 7 Nhóm Lớp Và Tổng Cộng Có 234 Học Sinh Được Giao Mục Tiêu. Các Cơ Sở Và Thiết Bị Được Phục Vụ Đầy Đủ Cho Việc Nuôi Dưỡng Trẻ Em. Trường Có Một Lực Lượng Của Hội Đồng Đại Diện Học Sinh & # 39; Bố Mẹ Luôn Ở Gần Nhà. Ngôi Trường Đó Hỗ Trợ Các Phong Trào Mạnh Mẽ Và Công Tác Xã Hội Hóa Cũng Là Động Lực Để Nhà Trường Bước Lên Vững Chắc.
Ngoài Ra, Trường Còn Có Một Chi Nhánh Đảng Độc Lập Với Tổng Số 8 Thành Viên. Một Liên Minh Mạnh Hàng Năm Được Trao Một Mức Giá Thưởng. Và Hơn Nữa, Một Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Hùng Mạnh Với Số Lượng Thành Viên Là 8. Trong Nhiều Năm, Trường Luôn Đạt Được Các Danh Hiệu Tiên Tiến Và Tập Thể Lao Động Tiên Tiến.
Tổng Cộng Có 18 Giáo Viên Trẻ Nhiệt Tình Có Trình Độ. Có Một Tình Yêu Cho Nghề Tình Yêu Trẻ Năng Động Để Trao Đổi Chuyên Môn Trong Việc Nuôi Dưỡng Và Giáo Dục Trẻ Em. Đội Ngũ Hỗ Trợ Luôn Tìm Kiếm Những Thực Phẩm Mới Và Bổ Dưỡng Và Cải Thiện Cách Nấu Để Trẻ Có Thể Ăn Và Thưởng Thức. Ngoài Ra, Hội Đồng Quản Trị Cố Gắng Cải Thiện Cơ Sở Vật Chất Để Đáp Ứng Các Tiêu Chuẩn Quốc Gia Trong Năm Học 2013 Theo Kế Hoạch.

Địa Chỉ: 15A Hoàng Hóa Thắm – Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Trên đây là những trường mầm non tốt nhất Nha Trang mà mình muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng các bậc cha mẹ sẽ giúp con trẻ mình chọn được ngôi trường mầm non tốt nhất và thuận tiện cho con bạn cũng như bạn. Cám ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết và đừng quên like và share cho mọi người cùng biết thêm về 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang này nhé.