Top 5 địa điểm du lịch thu hút khách nhất tại Phan Thiết

  • 193 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 22-10-2019

Phan Thiết là địa điểm du lịch được rất nhiều người Việt nam và du khách nước ngoài yêu thích bởi tại đây có rất nhiều địa điểm du lịch tham quan đẹp thu hút được hầu hết du khách vào các ngày nghỉ lễ tết.Rất nhiều người đã đến Phan Thiết nhưng chắc chưa ai đã tham quan được hết tất cả địa điểm nổi tiếng của Phan Thiết. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 5 địa điểm du lịch thú vị ở phan Thiết các bạn cùng xem nhé.

1

Làng chài Mũi Né

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-10-2019

những chiếc thuyền sặc sỡ màu sắc được neo đậu trên biển

Nằm cách trung tâm Phan thiết khoảng 8km về phía tây, làng chài Mũi Né khác hẳn so với bãi biển Múi Né nhộn nhịp, nơi đây bình yên biển lặng gió êm là nơi tập trung của hầu hết các tàu bè lớn nhỏ quanh năm.Đặc biệt khi bước vào làng chài bạn sẽ ấn tượng với cái nhìn đầu tiên là các tàu bè màu sắc rực rỡ neo đậu trên mặt nước.Khi tới đây không những được ngắm nhìn những hình ảnh đẹp bạn còn có có thể ăn những món hải sản ngon rẻ bất ngờ.

2

Hải đăng Kê Gà

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-10-2019

Ngọn hải đăng cổ xưa lâu đời nhất Đông nam Á

Hải đăng Kê Gà nằm giữa những bãi biển hoang sơ ở mũi Kê Gà, thuộc xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Đây là ngọn hải đăng cao nhất và lâu đời nhất Việt Nam soi đèn để cho tàu bè giao thông trong khu vực.Các bạn có thể liên hệ người dân để thuê thuyền thúng hoặc tàu của dân địa phương để trải nghiệm.

3

Đồi Cát Bay

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-10-2019

Đồi Cát Bay ở Phan Thiết

Đồi cát bay là tên được nhiều du khách biết đến khi đặt chân tới Phan Thiết . Khi đến đây bạn sẽ có cảm giác như mình đang đứng giữa sa mạc hoang sơ, đặc biệt cát ở đây có rất nhiều màu sắc. Đây cũng là địa điểm thắng cảnh đã từng làm rất nhiều nhiếp ảnh gia, nghệ sỹ không thể vỏ qua khi đến Phan Thiết.

4

Bãi đá Cổ Thạch

Vote
0%

by Kiều Duyên 22-10-2019

Những viên đá đầy màu sắc thu hút người nhìn

Đây cũng là một địa điểm tham quan du lịch rất đẹp khi đến Phan Thiết, bãi đá Cổ Thạch nằm ở xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. biển Cổ Thạch là sự kết hợp những bãi đá dài cùng nước trong xanh tạo cho người đến tham quan cảm giác thoải mái yên bình khi ở nơi đây. Đá ở đây rất đặc biệt có rất nhiều màu sắc và tròn dẹt chứ không như những viên đá ở nơi khác.

5

Hòn Rơm

Vote
100%

by Kiều Duyên 22-10-2019

nước biển trong xanh mang đến cảm giác yên bình

Hòn Rơm là một địa điểm rất thích hợp nghỉ dưỡng cho nhóm bạn và gia đình. Hòn Rơm là tên của một ngọn núi nhỏ nằm cách trung tâm Phan Thiết khoảng 28km. Nước biển nơi đây trong xanh, sóng nhẹ không có đá ngầm, được chia thành các bãi tắm khác nhau như Hòn Rơm 1, Hòn Rơm 2, Thùy Trang...Còn gì tuyệt vời hơn khi đến đây nghỉ dưỡng bạn có thể tắm biển ngắm nhìn bình minh và hoàng hôn cực đẹp.