Top 6 phim chinh phục phụ nữ mà đàn ông nên xem ít nhất một lần

  • 1,094 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 21-10-2019

Không ít các bạn trẻ ở độ tuổi thanh niên hay đàn ông hiện nay đều rất muốn học cách chinh phục người phụ nữ mà mình thích. Cách tốt nhất giành cho họ là xem các bộ phim tình cảm lãng mạn và bỏ túi cho mình những bí quyết tán đổ bạn gái hữu hiệu nhất. Đó là lý do bài viết này, chúng tôi muốn đưa đến bạn top 6 phim chinh phục phụ nữ hay nhất mọi thời đại. Đừng quên rủ hội bạn thân FA của mình cùng xem và góp nhặt kỹ năng nhé.

1

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

by Thông 21-10-2019

Phải thật chủ động như Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Năm sản xuất: 2015
Quốc gia: Trung Quốc
Diễn viên: Dương Dương, Trịnh Sảng
Thể loại: Tình cảm học đường
Nội dung phim: Bộ phim kể về câu chuyện tình cảm lãng mạn suốt những năm học phổ thông của anh chàng Tiêu Nại thông minh, kiêu ngạo cùng cô nàng Bối Vy Vy thông minh.
Không ít lần khán giả sẽ phải điêu đứng bởi những hành động ngọt ngào chinh phục trái tim bạn gái của nam chính Tiêu Nại.
Bí quyết chinh phục phụ nữ học được qua phim: Là đàn ông muốn chinh phục phụ nữ phải thật khéo léo, chủ động và biết cưng chiều đúng lúc.

2

Bedazzled – 7 điều ước của quỷ

by Thông 21-10-2019

Học bí kíp tán gái từ quỷ trong Bedazzled

Năm sản xuất: 2000
Quốc gia: Mỹ
Diễn viên: Elizabeth Hurley, Bredan Fraser
Thể loại: Tình cảm, kỳ ảo, hài hước
Nội dung phim: Phim kể về Elliot – một anh chàng nhút nhát thầm yêu một cô gái trẻ nhưng không biết cách bày tỏ và chinh phục cô. Nhận thấy điều đó, một con quỷ dữ đội lốt cô gái trẻ đến tìm anh và chỉ cho anh bí quyết để chinh phục cô gái anh yêu.
Mục đích cuối cùng của quỷ là muốn đoạt lấy linh hồn của anh.
Bí quyết chinh phục phụ nữ học được qua phim: Trong tình cảm không nên quá nhút nhát mà phải bày tỏ lòng mình, sống thật chính là cách để chinh phục người phụ nữ dễ dàng nhất.

3

500 days of Summer – 500 ngày yêu

by Thông 21-10-2019

Học cách chớp thời cơ nắm lấy trái tim phụ nữ trong 500 ngày yêu

Năm sản xuất: 2009
Quốc gia: Mỹ
Diễn viên: Joseph Gordon – Levitt, Zooey Deschanel
Thể loại: Hài, lãng mạn
Nội dung phim: Đây là một trong những bộ phim tạo dấu ấn đậm nét về chủ đề tình yêu và các bí quyết cưa đổ bạn gái mà nam giới cần.
Bộ phim nói về chuyện tình của một chàng trai với cô gái tên Summer trong 500 ngày. Thế nhưng vào ngày 488 anh nhận ra giữa 2 người không thể yêu.
Mạch chuyện tiếp tục khi vào ngày thứ 500 anh gặp và phải lòng Autumm và tìm mọi cách chinh phục cô nàng. Cùng xem kết thúc câu chuyện tình yêu có giống nam chính mong muốn không nhé?
Bí quyết chinh phục phụ nữ học được qua phim: Ngay khi gặp và phải lòng một ai đó hãy tìm cách cưa đổ nàng bằng mọi cách. Sử dụng cử chỉ hành động thay vì lời nói sẽ chinh phục phụ nữ dễ dàng hơn.

4

Lala land – Những kẻ khờ mộng mơ

by Thông 21-10-2019

Chinh phục phụ nữ bằng sở thích đồng điệu

Năm sản xuất: 2016
Quốc gia: Mỹ
Diễn viên: Ryan Gosling, Emma Stone,...
Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
Nội dung phim: Lala land nói về câu chuyện tình yêu nồng nhiệt giữa anh chàng nhạc sĩ với nữ diễn viên xinh đẹp. Xuyên suốt bộ phim, khán giả sẽ đứng ngồi không yên với những màn tỏ tình đầy ngọt ngào và hành động chinh phục trái tim của 2 nhân vật chính.
Bí quyết chinh phục phụ nữ học được qua phim: Hãy tìm ra sở thích của nàng và đồng điệu với nàng qua sở thích đó, đừng quên tạo những yếu tố bất ngờ để nàng rung động. Con gái luôn thích sự ngọt ngào và lãng mạn.

5

Crazy, Stupid, Love – Yêu điên dại

by Thông 21-10-2019

Học bí quyết tán gái từ phong thái đỉnh cao trong Yêu điên dại

Năm sản xuất: 2011
Quốc gia: Mỹ
Diễn viên: Ryan Gosling, Steve Carell,...
Thể loại: Hài kịch
Nội dung phim: Phim kể về câu chuyện của Cal, một anh chàng đã quá chán nản với cuộc hôn nhân 25 năm của mình. Tuy nhiên, sau khi gặp một người bạn sát gái và học được bí quyết anh đã lột xác thành một tay chơi phong độ.
Bí quyết chinh phục phụ nữ học được qua phim: Để chinh phục được trái tim một người phụ nữ từ lần đầu gặp mặt, ngoại hình cũng rất quan trọng.

6

Don Jon

by Thông 21-10-2019

Làm thế nào để sát gái như Don Jon?

Năm sản xuất: 2013
Quốc gia: Mỹ
Diễn viên: Joseph Gordon – Levitt
Thể loại: Tình cảm, hài hước
Nội dung phim: Phim kể về Jon Don – một anh chàng hấp dẫn và rất biết cách chinh phục những người phụ nữ từ lần đầu gặp. Thế nhưng anh cũng liên tục trải qua các cuộc tình dang dở vì bị bạn gái đá.
Cùng xem thử bí quyết cưa đổ bạn gái của Jon Don và xem liệu cuối cùng anh có tìm được tình yêu đích thực của đời mình không nhé.
Bí quyết chinh phục phụ nữ học được qua phim: Nghiêm túc và chân thành là bí quyết để bạn có được một cô người yêu đúng nghĩa.
Bạn đã sẵn sàng bỏ túi các bí quyết chinh phục bạn gái qua bộ phim phù hợp nhất với mình chưa?