Top 7 app chỉnh ảnh trên iPhone đẹp nhất

  • 307 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Duyên Mỹ 23-03-2020

Top 7 app chỉnh ảnh trên iPhone đẹp nhất. Trong thời đại 4.0 khi mà mạng xã hội đã quá phổ biến thì ai trong chúng ta cũng muốn có những bức ảnh thật đẹp để sống ảo đúng không. Khi các bạn lướt các mạng xã hội như facebook, instagram,... đều thấy những tín đồ du lịch, những hot face, hot ins có những bộ ảnh đẹp xuất thần, tất cả đều là nhờ vào app chỉnh ảnh. Vì vậy hôm nay, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những app chỉnh ảnh đẹp nhất trên iPhone để hễ các bạn chụp và chỉnh sửa qua những app này các bạn sẽ có những bộ ảnh vô cùng đẹp, thần sầu

1

Foodie

Vote
40%

by Duyên Mỹ 23-03-2020

Foodie app chỉnh ảnh trên iPhone đẹp nhất (Nguồn ảnh: internet)

Foodie được tạo ra nhằm mục đích chỉnh sửa đồ ăn trông ngon và hấp dẫn hơn, tuy nhiên những bộ lọc của foodie rất đẹp nên bạn có thể dùng để chỉnh ảnh selfie, ảnh chụp của mình cũng rất tuyệt vời nhé.

2

VSCO

Vote
60%

by Duyên Mỹ 23-03-2020

VSCO app chỉnh ảnh trên iPhone đẹp nhất (Nguồn ảnh: internet)

VSCO là một ứng dụng vô cùng hoàn hảo cho bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt vời. Bạn có thể chụp hình ở đây, sau đó thêm các bộ lọc màu, hiệu ứng rất đa dạng. Sau đó, bạn có thể tăng giảm các bộ lọc sao cho phù hợp với tính thẫm mỹ của mình. VSCO cũng hổ trợ bạn chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội với vài thao tác đơn giản sau chỉnh sửa.

3

Analog Film

Vote
0%

by Duyên Mỹ 23-03-2020

Analog Film app chỉnh ảnh trên iPhone đẹp nhất (Nguồn ảnh: internet)

Analog Film là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua bởi nó đã được trang bị với hơn 400 bộ lọc theo phong cách phim ảnh cổ điển và tự nhiên. Bên cạnh đó, nó cũng hổ trợ những hiệu ứng đi kèm giúp hình ảnh của bạn trở nên đẹp và huyền bí hơn bao giờ hết.

4

Enlight Quickshot

Vote
0%

by Duyên Mỹ 23-03-2020

Enlight Quickshot app chỉnh ảnh trên iPhone đẹp nhất (Nguồn ảnh: internet)

Enlight Quickshot dù mới ra mắt nhưng đã được rất nhiều người yêu thích bởi hiệu ứng tạo mây trời vô cùng huyền ảo, nhưng vẫn vô cùng tự nhiên. Giao diện dễ sử dụng, nhanh gọn cùng với nhiều bộ lọc màu giúp các bạn dễ dàng chỉnh ảnh yêu thích.

5

PicsArt

Vote
0%

by Duyên Mỹ 23-03-2020

PicsArt app chỉnh ảnh trên iPhone đẹp nhất (Nguồn ảnh: internet)

PicsArt là 1 app chỉnh sửa vô cùng đa năng, được mệnh danh là photoshop phiên bản trên điện thoại vậy. Với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao giúp bạn thỏa sức sáng tạo ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần đến máy tính. Bộ lọc màu phong phú và clipart bắt mắt, nhiều font chữ lạ và đẹp

6

Huji Cam

Vote
0%

by Duyên Mỹ 23-03-2020

Huji Cam app chỉnh ảnh trên iPhone đẹp nhất (Nguồn ảnh: internet)

Huji Cam là ứng dụng với bộ lọc màu gợi lại cảm giác của thập niên 80 và màu ảnh vô cùng Hong Kong. Huji Cam cho ra những bô ảnh vô cùng đặc biệt và những vệt sáng đang là hot trend trên Instagram, Facebook.

7

Snapseed

Vote
0%

by Duyên Mỹ 23-03-2020

Snapseed app chỉnh ảnh trên iPhone đẹp nhất (Nguồn ảnh: internet)

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đến từ chính Google. Sau nhiều phiên bản cập nhật, Snapseed đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nên được nhiều người yêu nghệ thuật, nhiếp ảnh gia lựa chọn.

Phía trên bài viết đã giới thiệu cho các bạn top những app chỉnh ảnh đẹp nhất trên iPhone. Chúc các bạn sẽ có được những bộ ảnh ưng ý bằng cách sử dụng những app phía trên. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo