Honda Ôtô Quảng Nam được khởi công và sẽ đi vào hoạt động trong Quý I/2019 để phục vụ người dân địa phương và các vùng lân cận. Tọa lạc tại trục đường Quốc lộ 1A, Phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam, Honda Ôtô Quảng Nam được triển khai xây dựng theo các tiêu chuẩn mới nhất của Honda Việt Nam. Được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại cùng với không gian mở mang lại sự thoải mái tối đa cho trải nghiệm của khách hàng với tổng diện tích xây dựng lên đến 6.147 m2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại Quảng Nam một dịch vụ đẳng cấp và chất lượng vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

Sự hiện diện của Honda Ôtô Quảng Nam sẽ góp phần giúp thị trường ô tô tại tỉnh Quảng Nam thêm phong phú và tăng thêm sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Với uy tín sẵn có của Honda và kinh nghiệm hơn 30 năm kinh doanh xe máy thành công, Tiến Thu sẽ duy trì lòng đam mê, nhiệt huyết của mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng sự nỗ lực phục vụ của tất cả đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Honda Ôtô Quảng Nam chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda. Đến đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution). Nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, Honda Ôtô Quảng Nam đầu tư bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda.

Honda Ô tô Quảng Nam

Quốc lộ 1A, Khối phố Hòa Tây, Phường Hòa Thuận, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Liên hệ

Các salon khác

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín nhanh hơn khi đang di chuyển