Khuyến mãi khi đăng ký kênh Youtube “Top Share” THỂ LỆ

Qui định chung

Quy định chung
Cảm ơn thành viên đã quan tâm đến website www.3conkhi.com. Để tạo được một website đầy đủ thông tin, hoạt động hiệu quả, luôn là người bạn đồng hành bảo vệc quyền lợi cho người tiêu dùng. Chúng tôi mong thành viên tuân thủ nghiêm túc bảng quy định của www.3conkhi.com. Để đáp ứng được sự thay đổi không ngừng về nội dung, cũng như những yêu cầu mới của thành viên, những quy định này sẽ được thay đổi thường xuyên, do vậy rất mong thành viên dành thời gian tham khảo các quy định mới của chúng tôi mỗi khi sử dụng www.3conkhi.com. Bảng quy định bao gồm các các quy định chung cho toàn website, và các quy định riêng cho từng dịch vụ cụ thể, do vậy khi sử dụng các dịch vụ cụ của website, rất mong thành viên dành thời gian đọc kỹ toàn bộ bảng quy định. Chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thành viên về việc tổ chức thông tin, quy định hoạt động để ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn !

1. Vấn đề miễn trách của www.3conkhi.com:

1.1   www.3conkhi.com là sàn giao dịch điện tử để người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín và người mua gặp nhau giao dịch thương mại. Tất cả các giao dịch trên www.3conkhi.com như thông tin, sử dụng dịch vụ sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín. Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo Chân Trời Mới hoàn toàn không liên quan đến họat động mua bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín này, và không chịu trách nhiệm gì về tranh chấp xảy ra giữa các bên.

1.2   Thông tin về người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín, thông tin về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên www.3conkhi.com  chỉ mang tính tham khảo, thành viên phải xác nhận rõ thông tin về sản phẩm dịch vụ bằng cách truy cập vào website của hãng sản xuất, hoặc liên lạc trực tiếp với người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín, trước khi ra quyết định mua hàng. Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo Chân Trời Mới hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tranh chấp về những thông tin đã nêu trên. 

1.3   Công ty chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện hệ thống, tạo một môi trường giao dịch thuận tiện hơn, tuy nhiên trong quá trình giao dịch có thể sẽ phát sinh các lỗi do đường truyền, máy tính gây ra dẫn đến gián đoạn cản trở giao dịch. Đây là những sự cố không kiểm soát được, do vậy chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh nào từ những sự cố trên gây ra. 

1.4   Công ty chúng tôi luôn tăng cường các biện pháp bảo mật, phòng thủ tránh những vấn đề phát sinh cho hệ thống, tuy nhiên cũng không hoàn toàn tránh khỏi những tấn công từ bên ngoài. Do vậy những e-mail gửi từ hộp thư, máy chủ của trangdangtin.com cũng không đảm bảo 100% an toàn, do vậy thành viên nên kiểm tra tất cả e-mail từ chúng tôi xem đã an toàn chưa rồi mới xem. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ việc bị tấn công gây ra những tổn thất như đã nêu trên.

1.5  Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo Chân Trời Mới  luôn đưa ra những bài viết về tư vấn tiêu dùng, tuy nhiên đây chỉ mang tính tham khảo. Thành viên nên kiểm tra thông tin chính xác, trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng. Công ty chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những tổn hại do những bài viết gây ra cho thành viên.

1.6   Công ty chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong các trường hợp sau:

- Người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho người mua không đúng chất lượng đã đăng tải lên www.3conkhi.com
- Hàng hóa, dịch vụ của người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín đăng tải lên www.3conkhi.com là hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh (nếu người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín không đáp ứng được các điều kiện mà pháp luật quy định), bị cấm quảng cáo, hàng nhập lậu,...

2. Thông tin giá cả trong www.3conkhi.com

2.1   Thông tin về giá cả trong www.3conkhi.com là những thông tin được các cửa hàng và người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín cung cấp. Đây là thông tin giá cả dành riêng cho bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín hàng trên mạng internet, nên có thể sẽ khác với giá hàng bày bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín tại cửa hàng.

2.2   Thông tin về giá cả nếu không có thông tin gì kèm theo thì đây chỉ là thông tin giá cả của riêng mặt hàng đó. Tuỳ theo từng loại mặt hàng có thể có những chi phí khác phát sinh kèm theo. 

2.3   Giá cả và số lượng hàng có trong kho của các cửa hàng thường xuyên thay đổi. Do vậy các thông tin đăng trên www.3conkhi.com chỉ mang tính tham khảo, thông tin chính xác sẽ được các cửa hàng tham gia thông báo đến cho thành viên bằng email, sau khi đặt hàng qua www.3conkhi.com. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ việc sai lệch thông tin về giá cả, số lượng hàng tồn kho đăng trên www.3conkhi.com với thông tin của các cửa hàng cung cấp cho thành viên.

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín nhanh hơn khi đang di chuyển