Các phương thức nạp tiền vào Tài khoản ví TDT

LƯU Ý: Nạp tiền qua tất cả loại thẻ cào đang bảo trì. Quý khách vui lòng sử dụng phương thức nạp tiền khác (thẻ ATM, thẻ Visa/Master/JCB).

Tài khoản ví TDT là tài khoản sử dụng trên Trangdangtin, các tính năng của Tài khoản ví TDT bao gồm:

 • Thanh toán phí đăng tin, phí đẩy tin.
 • Xem số dư, nạp thêm tiền,
 • Đăng tin, mua đẩy tin, mua gia hạn tin.
 • Xem lịch sử giao dịch và trạng thái của dịch vụ đã sử dụng.

1. Các bước thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, ô đầu tiên của thanh điều khiển bên trái là Tài khoản ví TDT.

Bước 2:  Chọn gói nạp phù hợp với nhu cầu của bạn và nhấn nút “Nạp ngay”. Tìm hiểu thêm Các gói nạp tiền.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng.

A. Thanh toán qua thẻ cào, bạn vui lòng chọn hình thức thanh toán “Ví điện tử MoMo” và chọn gói nạp mong muốn, sau đó nhấn nút “Thanh Toán”. Lưu ý: Để thực hiện phương thức thanh toán này bạn cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản MoMo trên điện thoại di động.

B. Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa (ATM), bạn vui lòng chọn hình thức thanh toán “Thẻ ngân hàng ATM” và chọn ngân hàng nội địa mà bạn muốn thanh toán, sau đó nhấn nút “Thanh Toán”. Lưu ý: Thẻ ATM cần đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) mới có thể thực hiện thanh toán qua hình thức này.

Lưu ý: Trong trường hợp thẻ Ngân hàng của Quý khách không có trong bảng danh sách Ngân hàng ở bước trên, Quý khách vẫn có thể nhấn nút thanh toán và chọn mục “Ngân hàng khác” để chọn Ngân hàng trong danh sách 35 Ngân hàng liên kết với chúng tôi.

C. Thanh toán qua thẻ Visa/Master/JCB, bạn vui lòng chọn hình thức thanh toán “Thẻ tín dụng”, sau đó nhấn nút “Thanh Toán”.

D. Thanh toán chuyển khoản:

Bước 4:

– Đối với phương thức thanh toán qua thẻ ATM hoặc thẻ Visa/Master/JCB: Nhập những thông tin thẻ được yêu cầu trên trang Thanh toán của Cổng thanh toán và mã OTP (nếu thanh toán qua ATM), sau đó nhấn nút “Thanh toán” để hoàn tất thanh toán.

– Đối với phương thức thanh toán qua ví MoMo: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại của quý khách và chọn quét mã để tiếp tục thanh toán và chọn “Xác nhận” để hoàn tất thanh toán.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng sau khi thanh toán:
– Thanh toán thành công: Sau khi nhận được thông báo từ Cổng thanh toán, hệ thống Trangdangtin sẽ cập nhật kết quả thanh toán thành công cho bạn.
– Thanh toán không thành công: Vui lòng liên hệ https://huongdan.trangdangtin.com/contact/ hoặc gửi email về cskh@trangdangtin.com và cung cấp lại mã giao dịch để được hỗ trợ.
– Thanh toán đang xử lý: Hệ thống đang chờ xử lý thanh toán nạp tiền. Bạn vui lòng kiểm tra lại sau vài phút.

2. Lưu ý khi nạp tiền vào Tài khoản Ví TDT

Đối với phương thức nạp tiền qua ví điện tử MoMo

 • Đối với phương thức nạp tiền qua ví điện tử MoMo, bạn cần liên kết tài khoản MoMo với tài khoản ngân hàng hoặc đến các điểm Nạp/Rút bất kỳ để nạp tiền vào ví MoMo trước khi thanh toán với Trang Đăng Tin.

Đối với phương thức nạp tiền qua thẻ ATM hoặc VISA/MASTER/JCB

 • Đối với phương thức nạp tiền qua thẻ nội địa (ATM), bạn cần đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến (theo quy định của từng Ngân hàng) thuộc các Ngân hàng bên dưới.

Quý khách vui lòng tìm hiểu các Điều kiện sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến và Quy định thanh toán (hạn mức thanh toán, số lần thanh toán tối đa/ngày) của mỗi Ngân hàng.

 • Trong quá trình thực hiện giao dịch, để tránh trường hợp giao dịch bị huỷ hoặc gián đoạn, bạn cần kiểm tra để bảo đảm đường truyền internet ổn định cũng như chú ý không bấm nút quay lại, tải lại hoặc tắt trình duyệt.
 • Số thẻ là dãy số được in nổi hay in chìm trên thẻ ngân hàng nội địa (thẻ ATM) hoặc thẻ VISA/MASTER/JCB, thường bao gồm 16 hoặc 19 chữ số và không có khoảng cách hoặc dấu “-“ giữa các chữ số.
 • Khi nhập thông tin được yêu cầu trên trang thanh toán của Cổng thanh toán hoặc của Ngân hàng, bạn cần lưu ý nhập chính xác những thông tin được yêu cầu như Số thẻ, Tên chủ thẻ, ngày phát hành được in trên thẻ ngân hàng dùng để thanh toán cũng như số OTP (đối với thẻ ATM), chuỗi kiểm tra, tên và mật khẩu truy cập ngân hàng điện tử, …
 • Thời gian tối đa để bạn nhập toàn bộ thông tin được yêu cầu trên trang thanh toán là 15 phút.
 • Đối với Ngân hàng dùng thông tin thẻ: 5 phút nhập thông tin thẻ trên trang thanh toán, 10 phút xác thực.
 • Đối với Ngân hàng dùng thông tin tài khoản: 15 phút cho toàn bộ quy trình.
 • Trong quá trình thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa (thẻ ATM) hoặc thẻ VISA/MASTER/JCB, số tiền tối đa bạn cần thanh toán sẽ bằng với chi phí cho dịch vụ Nạp tiền vào Tài khoản ví TDT của Trangdangtin. Bạn sẽ không cần trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào cho Cổng thanh toán hoặc Ngân hàng của chủ thẻ.
 • Bạn cần có trách nhiệm cất giữ và bảo quản thẻ và thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Không cung cấp thông tin thẻ và tài khoản ngân hàng cho bất kỳ ai, trừ những cá nhân hoặc tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Bạn cũng cần lưu ý Trangdangtin có quyền miễn trừ trách nhiệm với các trường hợp xảy ra tranh chấp mà nguyên nhân là do bạn đã không thực hiện việc cất giữ và bảo quản cẩn thận thẻ ngân hàng cũng như thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Trangdangtin không lưu giữ thông tin thẻ và tài khoản của bạn dưới bất kỳ hình thức nào. Trong mọi trường hợp, để bảo đảm tính bảo mật, bạn lưu ý không cung cấp thông tin thẻ hay tài khoản ngân hàng cho nhân viên Trangdangtin hoặc bất kỳ ai qua điện thoại hay email.

* Số điện thoại tư vấn, hỗ trợ khách hàng:
Các vấn đề về kỹ thuật: 090.3368.003
– Các vấn đề về thanh toán: 0938.945.703
– Email liên hệ: cskh@trangdangtin.com

Leave A Comment?