Top 10 Lý Do Tại Sao Công Nghệ Plasmacluster Ion Đưa Máy Lọc Không Khí Sharp Lên Tầm Cao Mới

  • 682 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Yan Pan 11-02-2020

Sự bùng phát của coronavirus (2019-nCoV) được phát hiện lần đầu tiên ở Vũ Hán, Trung Quốc, vào ngày 31 tháng 12 năm 2019 và đang ở mức báo động. Tính đến ngày hôm nay, ngày 10 tháng 02 năm 2020, đã có hơn 40.000 người Trung Quốc xác nhận nhiễm bệnh, khiến toàn thế giới lo ngại. Vậy làm cách nào để tự bảo vệ bản thân trước sự bùng nổ đáng sợ của dịch bệnh này. Ngoài những biện pháp cơ bản như vệ sinh cá nhân, tăng cường hệ miễn dịch, tránh tiếp xúc nơi đông người, sử dụng khẩu trang y tế 3 lớp hoặc N95...chúng ta cần xem xét các biện phát để giảm thiểu sự lây lan của virus. Theo sự đánh giá từ các chuyên gia, tuy không ngăn chặn được hết toàn bộ virus nhưng hầu hết những loại máy lọc không khí hiện nay luôn được tích hợp các công nghệ tiên tiến giúp ức chế và làm giảm sự lây lan của các loại virus có hại. Nổi bật nhất là công nghệ Plasmacluster Ion tạo ra các ion hydro dương (H⁺) và các ion oxy âm (O₂⁻). Nói một cách đơn giản, các ion Plasmacluster là nước và oxy trong không khí, nhưng ở dạng khác. Công nghệ Plasmacluster Ion là phát minh độc quyền đến từ thương hiệu Sharp của Nhật Bản. Nhờ vào công nghệ này, máy lọc không khí sẽ dễ dàng diệt khuẩn, virus, nấm mốc và tác nhân gây mùi dựa trên nguyên lý hoạt động của ion.

1

Thanh lọc không khí

Vote
25%

by Yan Pan 11-02-2020

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion giúp thanh lọc không khí

Tác dụng của Plasmacluster Ion thanh lọc không khí sẽ khác nhau tùy thuộc vào môi trường sử dụng (nhiệt độ, độ ẩm, kích thước và hình dạng phòng, điều hòa không khí và hệ thống thông gió, vị trí lắp đặt, v.v.), đặc điểm sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm (hướng tạo ion, chế độ vận hành, thời gian hoạt động, v.v.) và đặc điểm người dùng cá nhân. Công nghệ Plasmacluster Ion có hiệu quả ngăn chặn các chất có hại trong không khí, loại bỏ virus, vi khuẩn và các chất gây dị ứng.

Plasmacluster Ion được thử nghiệm vận hành trong không gian thử nghiệm 55 m³ (Plasmacluster 25000) và 31 m³ (Plasmacluster 7000). 99% nấm mốc đã được loại bỏ sau 201 phút (Plasmacluster 25000) và 635 phút (Plasmacluster 7000).

2

Cơ chế hoạt động có tác dụng ức chế

Vote
0%

by Yan Pan 11-02-2020

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion có tác dụng ức chế

Các ion dương (H⁺) và âm (O₂⁻) của các ion Plasmacluster liên kết trên bề mặt của virus trong không khí và các chất khác và biến đổi thành gốc OH. Với khả năng oxy hóa cực mạnh, các gốc OH nhanh chóng trích xuất hydro (H) từ protein trên bề mặt của virus và các chất khác, do đó phân hủy protein và ức chế hoạt động. Bề mặt của những thứ như vi khuẩn và các chất gây dị ứng bao gồm chủ yếu là protein. Loại bỏ nguyên tử hydro (H) khỏi cấu trúc này. Hơn nữa, liên kết gốc OH với nguyên tử hydro bị loại bỏ (H) để tạo thành nước ngay lập tức (H₂O), được đưa trở lại không khí.

3

Ức chế tĩnh điện

Vote
50%

by Yan Pan 11-02-2020

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion ức chế tĩnh điện

Tĩnh điện đến từ các vật mang điện tích dương hoặc âm. Plasmacluster được tạo thành từ cả các ion dương và âm và do đó phản ứng với cả hai. Các ion âm của Plasmacluster sẽ liên kết với một chất tích điện dương và các ion dương của nó sẽ liên kết với một chất tích điện âm. Trong cả hai trường hợp, tĩnh điện sẽ được loại bỏ. Như vậy công nghệ Plasmacluster Ion giúp làm giảm tĩnh điện, làm cho phấn hoa và bụi bẩn không dễ bám vào bề mặt rèm cửa và quần áo.

4

Loại bỏ mùi hôi

Vote
25%

by Yan Pan 11-02-2020

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion loại bỏ mùi hôi

Công nghệ Plasmacluster Ion giúp loại bỏ mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi, vật nuôi… Mùi đã giảm xuống mức không thể nhận thấy sau 30 phút trong không gian thử nghiệm nơi KI-HP100 được vận hành. Mùi đã giảm xuống mức không thể nhận thấy sau 55 phút trong không gian thử nghiệm nơi KI-BX50 (máy lọc không khí được trang bị Plasmacluster 25000) được vận hành. Mùi đã giảm xuống mức không thể nhận thấy sau 90 phút trong không gian thử nghiệm nơi FU-B30 (máy lọc không khí được trang bị Plasmacluster 7000) được vận hành.

5

Hiệu quả làm đẹp

Vote
0%

by Yan Pan 11-02-2020

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion mang lại hiệu quả làm đẹp

25000 ion khử trùng tự động nồng độ cao có thể tạo thành một lớp màng giữ nước trên bề mặt da và có tác dụng như kem dưỡng ẩm da. Thử nghiệm chứng minh nơi khóe mắt của các đối tượng thử nghiệm được xác nhận là rạng rỡ hơn sau khi hoạt động sản phẩm Plasmacluster trong 20 phút. KI-BX50 (máy lọc không khí được trang bị Plasmacluster 25000) được vận hành với chức năng lọc không khí làm ẩm ở mức trung bình.

6

Công nghệ Plasmacluster Ion chiếm được lòng tin của nhiều tổ chức

Vote
0%

by Yan Pan 11-02-2020

Plasmacluster Ion có thể chống lại 34 chất gây hại.

Công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp đã bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín được hơn 80 triệu sản phẩm trên toàn thế giới và được chứng nhận bởi 33 tổ chức trên thế giới trong nhiều năm. Các tổ chức nghiên cứu, y tế đã xác minh rằng Plasmacluster Ion có hiệu quả chống lại 34 chất gây hại.

7

Không chỉ ứng dụng vào máy lọc không khí

Vote
0%

by Yan Pan 11-02-2020

Công nghệ Plasmacluster Ion còn được áp dụng vào các dòng sản phẩm tủ lạnh và máy giặt

Theo báo cáo, công nghệ Plasmacluster Ion của Sharp, lần đầu tiên được áp dụng vào các sản phẩm máy lọc không khí vào năm 2000. Sharp không chỉ áp dụng công nghệ Plasmacluster Ion cho máy lọc không khí, mà còn áp dụng nó cho các dòng sản phẩm tủ lạnh và máy giặt. Công nghệ này cho phép các sản phẩm của Sharp vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

8

Công nghệ khử trùng và khử mùi tiên tiến là một bước đột phá trong công nghệ lọc không khí

Vote
0%

by Yan Pan 11-02-2020

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion là bước đột phá trong công nghệ lọc không khí

Công dụng làm sạch không khí, có thể loại bỏ nấm mốc, virus và các chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí. Hiệu quả đã được xác nhận bởi các cơ quan thử nghiệm chính thức tại Nhật Bản và thế giới. Tự động khử trùng ion loại bỏ các chất gây dị ứng bụi, tự động diệt virus, loại bỏ nấm mốc, loại bỏ mùi kèm theo và tăng tốc độ khử mùi.

9

Luôn cải tiến công nghệ giúp cải thiện chất lượng không khí và chăm sóc sức khỏe

Vote
0%

by Yan Pan 11-02-2020

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion cải thiện chất lượng không khí và chăm sóc sức khỏe

Với sự cải thiện liên tục của mức sống, tầm quan trọng và nhu cầu về sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng tăng. Họ đã cam kết sử dụng sức mạnh công nghệ hàng đầu của mình, tiếp tục làm việc chăm chỉ để tạo ra một môi trường sống lành mạnh và thoải mái cho người tiêu dùng.

10

Đạt được nhiều thành tựu

Vote
0%

by Yan Pan 11-02-2020

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion đạt được nhiều thành tựu nổi bật

Nhiều thí nghiệm mang tầm quốc tế đã được thực hiện để chứng minh tác dụng hiệu quả không ngờ của công nghệ Plasmacluster ion.

Theo báo cáo kết quả thử nghiệm: Số 14039227001-01 (xuất bản ngày 7 tháng 5 năm 2014). Trong không gian thử nghiệm 20 m³, trong đó công nghệ Plasmacluster ion đã được vận hành theo tiêu chuẩn JISZ2911, phần trăm diện tích bề mặt có sự phát triển của nấm mốc đã được đo. Sau 8 ngày, sự tăng sinh của nấm mốc bám dính đã bị triệt tiêu.

Một thử nghiệm được thực hiển bởi Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thử nghiệm đánh giá hiệu suất được thực hiện theo tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất điện Nhật Bản (JEM1467) trong không gian thử nghiệm 25 m³. Chất được kiểm tra là một loại vi-rút trong không khí. Kết quả xét nghiệm: 99% vi-rút đã bị ức chế sau 9 phút trong không gian thử nghiệm nơi KI-AX80 được vận hành ở lưu lượng không khí cao. 99% virus đã bị ức chế sau 18 phút trong không gian thử nghiệm trong đó FU-A30.

Một thử nghiệm khác được thực hiện bởi Shokukanken Inc trong không gian thử nghiệm 25 m³. Chất được kiểm tra: Một loại vi-rút bám dính. 99% vi-rút đã bị ức chế sau 7,5 giờ trong không gian thử nghiệm nơi KI-HP100 được vận hành ở luồng khí turbo. 99% virus đã bị ức chế sau 10 giờ trong không gian thử nghiệm nơi KI-BX50 (máy lọc không khí được trang bị Plasmacluster 25000) được vận hành ở lưu lượng không khí cao.

Ngoài ra, Sharp cùng thực hiện một thử nghiệm về công dụng giảm tĩnh điện. Công nghệ Plasmacluster ion được vận hành trong không gian thử nghiệm 55 m³. Kết quả thử nghiệm: Tĩnh điện đã giảm từ 5 kV xuống 0,5 kV trong 80 giây (Plasmacluster 25000) và 360 giây (Plasmacluster 7000).

Vison Act Co., Ltd

Vote
0%

by Yan Pan 11-02-2020

Vison Act phân phối máy lọc không khí SHARP tại Việt Nam

IPROS Công ty Vison Act (hệ thống iPros) là đơn vị phân phối lớn và uy tín cho thương hiệu Sharp là nhà sản xuất Máy lọc không khí lớn và uy tín nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam hiện nay. Công ty Vision Act (hệ thống iPros) sẽ cố gắng không ngừng mở rộng hệ thống, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Như vậy, thông qua xem xét những yếu tố trên, ta có thể thấy công nghệ Plasmacluster ion của máy lọc không khí Sharp là một công nghệ tiên tiến vượt trội, với nhiều công dụng cũng như đạt được nhiều thành tựu trên thế giới. Đặc biệt với công dụng thanh lọc không khí đến từ công nghệ này có thể giúp chúng ta an tâm hơn trong dịch bệnh gây ra bởi virus corona đang bùng nổ hiện nay.