Cửa hàng/ Chuyên trang là gì?

Định nghĩa cửa/ chuyên trang nhà và xe

Cửa hàng/Chuyên trang là tính năng Trang Đăng Tin ra mắt dành riêng cho người bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín chuyên nghiệp, hay còn gọi là Bán chuyên/Môi giới, nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý sản phẩm với số lượng lớn và xây dựng thương hiệu của khách hàng trên Trang Đăng Tin. Từ đó, gia tăng độ tin cậy của người dùng trên Trang Đăng Tin, giúp bet365 uy tín_đặt cược trận đấu bet365_bet365 uy tín hàng hiệu quả và nhanh chóng hơn.

 

 

Đối tượng sử dụng

Tất cả các khách hàng Bán chuyên/Môi giới ở các chuyên mục sau:

Bất động sản

Ôtô-Xe máy

 

Lưu ý: Chỉ có các sản phẩm thuộc các chuyên mục trên mới có thể đăng tin trong Cửa hàng/Chuyên trang. Trang Đăng Tin không đảm bảo hoàn tiền đối với trường hợp bạn đã thanh toán Cửa hàng/Chuyên trang nhưng không có đăng tin thuộc các chuyên mục trên.

Ưu điểm khi mở cửa hàng chuyên trang

Tìm hiểu thêm ưu điểm khi mở cửa hàng/ Chuyên trang

 

Thông tin về tính năng Cửa hàng/Chuyên trang

Có 2 loại Cửa hàng/Chuyên trang:

  1. Chuyên trang Bất động sản
  2. Cửa hàng Xe

Lưu ý:

Hiển thị của tin đăng

  • Mục tin Trang Đăng Tin: chứa các tin đã đăng thành công và những tin đăng này sẽ hiển thị đồng thời ở cả 2 nơi: Cửa hàng của bạn và Trang Mua Bán , Trang chuyên mục có ký hiệu riêng của cửa hàng/ chuyên trang.  Từ đó, gia tăng số lượng khách hàng tiếp cận tin đăng và thương hiệu cửa hàng của bạn.
  • Mục tin Cửa hàng/Chuyên trang: Chứa các tin đã đăng thành công và những tin đăng này sẽ hiển thị trên Cửa hàng/Chuyên trang của bạn. Bạn có thể hiển thị thêm tin đăng lên Cửa hàng/Chuyên trang và lựa chọn tiếp tục đăng những tin này lên Trang Đăng Tin để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, đồng thời nâng cao hình ảnh và thương hiệu Cửa hàng/Chuyên trang tốt hơn.

Cách thức sở hữu Cửa hàng/Chuyên trang

Bạn có thể sử dụng Cửa hàng/Chuyên trang bằng cách thanh toán qua các phương thức nạp tiền sau:

  • Thanh toán bằng tài khoản Đồng TDT.
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa ATM.
  • Thanh toán qua thẻ Visa/Master/JCB.
  • Thanh toán qua ví MoMo.

Tìm hiểu chi tiết thêm thông tin về Cửa hàng/Chuyên trang:

LƯU Ý: Cửa hàng sau khi được duyệt thành công sẽ duy trì trong khoảng thời gian mà Khách hàng đã chọn, tính từ ngày khách hàng thanh toán. Bạn có thể tiến hành gia hạn thêm để tăng thời gian sử dụng Cửa hàng. Tìm hiểu thêm Cách gia hạn Cửa hàng trên Trang Đăng Tin.

 

Tìm hiểu thêm một số mục liên quan đến Cửa hàng/ Chuyên trang

 


* Số điện thoại tư vấn, hỗ trợ khách hàng:
– Các vấn đề về thanh toán: 
0938.945.703 hoặc 0963361530
– Email liên hệ: cskh@trangdangtin.com

Leave A Comment?